31/03/2017 21:37 523

Sooyoung, Yuri, Sunny của SNSD đang háo hức lên đường sang Việt Nam

Thứ Sáu, 31/03/2017 21:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Để chuẩn bị cho Đêm nhạc thần tượng – hội ngộ diễn ra vào tối 1/4, các thành viên đầu tiên của SNSD đã bắt đầu lên máy bay và sẽ đáp xuống sân bay Nội Bài vào tối nay.

Tối nay, ba thành viên đầu tiên của SNSD (Girls’ Generation) là Sooyoung, Yuri và Sunny đã lên máy bay ở Incheon (Hàn Quốc) để sang Việt Nam. Dự kiến họ sẽ đáp xuống sân bay Nội Bài vào khoảng 22h00 tối nay. 


Sooyoung háo hức khi sang Việt Nam
Trang phục khỏe khoắn nhưng cũng rất nữ tính của Sooyoung


Sát bên cô là Yuri


Yuri chọn trang phục thanh lịch khi ra sân bay
Sunny nổi bật với tóc vàng dễ thương

Năm thành viên còn lại của ban nhạc sẽ tới vào sáng mai 1/4. 
Hyoyeon và Tiffany bận dự Tuần lễ thời trang Seoul tối nay

SNSD là hiện tượng K-Pop trong nhiều năm qua với lượng người hâm mộ lớn trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, tám cô gái cũng nhận được sự yêu mến nồng nhiệt với fanpage lên tới hơn 150.000 người. Đây là lần thứ năm SNSD tới Việt Nam biểu diễn. Ngoài ra, thành viên ban nhạc cũng riêng lẻ tới Việt Nam. Lần gần nhất là Yoona tới TP HCM tham gia sự kiện của một hãng mỹ phẩm.

Lần này, họ sẽ góp mặt trong Đêm nhạc thần tượng – hội ngộ diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Hà nội vào tối 1/4. Chương trình cũng có sự xuất hiện các sao Hàn Quốc khác là NCT127 và Lee Teuk của Super Junior. Phía Việt Nam có duy nhất một đại diện là ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

Giả Bình (Tổng hợp)

 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Download The Grab App Now!

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS