17/02/2017 07:07 199

Sơn Collection mang lụa truyền thống lên sàn diễn thời trang New York

Thứ Sáu, 17/02/2017 07:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Góp mặt tại Tuần lễ thời trang New York 2017 với bộ sưu tập lấy cảm hứng từ lụa truyền thống, Sơn Collection trở thành nhà thiết kế Việt duy nhất được báo Mỹ phỏng vấn trong khuôn khổ sự kiện thời trang uy tín này.


Trong buổi diễn Nolcha Shows, thuộc Tuần lễ thời trang New York 2017, nhà thiết kế Sơn Collection (Lương Minh Sơn) đã trình làng bộ sưu tập Thu/Đông mới nhất, bao gồm những thiết kế dạ hội, jumpsuit và vest mang họa tiết đa sắc, bắt mắt.


Lần lượt những thiết kế thanh lịch và cuốn hút của NTK được trình diễn bởi những người mẫu quốc tế.


Ngoài những thiết kế quen thuộc, Sơn Collection còn bổ sung một số kiểu mẫu độc đáo, mang tính sáng tạo hiện đại. Kỹ thuật cắt dựng phom dáng của những bộ trang phục này mang nét mới lạ.


Sử dụng chủ yếu chất liệu lụa truyền thống Việt Nam, in họa tiết đặc sắc, đậm dấu ấn Á Châu, bộ sưu tập thể hiện nỗ lực của NTK trong việc kết hợp giữa nét đặc trưng của thời trang Việt Nam cùng những xu hướng thời trang hiện đại thế giới.


Sau khi kết thúc buổi diễn, Lương Minh Sơn đã tham gia phỏng vấn cho một trang báo nước ngoài trong bài viết “Vietnamese silk heads to NY Catwalk” (Lụa Việt đến với sàn diễn New York).


Ngày càng có nhiều NTK Việt tìm được cơ hội thử sức và khẳng định dấu ấn thời trang nước nhà tại những sự kiện quốc tế, trong đó,
sự góp mặt của Sơn Collection tại một trong những tuần lễ thời trang tầm cỡ nhất thế giới là một biểu hiện đáng mừng đối với ngành thời trang Việt Nam.


NTK Sơn Collection tại Tuần lễ thời trang New York

Tuần lễ thời trang New York Thu Đông 2017 là sự kiện thời trang uy tín vừa diễn ra từ ngày 9-16/2. Sự kiện thu hút đông đảo tín đồ thời trang trên khắp thế giới cùng tụ hội, từ những nghệ sĩ, ngôi sao giải trí hạng A, biên tập viên tạp chí uy tín cho đến các fashionista danh tiếng.

Duy An
Ảnh: Nolchashows

 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7