16/12/2015 10:59 6070

Phạm Hương 'thăng hạng' chóng mặt tại Hoa hậu Hoàn vũ nhờ vẻ đẹp 'hoàn hảo cho một bức ảnh bikini'

Thứ Tư, 16/12/2015 10:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù kết quả 6 lần bình chọn chính thức về ngôi vị tân Hoa hậu Hoàn Vũ không giống nhau, có 1 điều không theo xu hướng này, là vị trí của Phạm Hương ngày càng đi lên trên BXH các ứng viên tiềm năng.

Vị trí của Phạm Hương thay đổi theo chiều hướng tốt, và gần đây nhất đã đánh bại cả người đẹp Colombia, ứng cử viên nặng kí nhất từ đầu mùa giải tới giờ, để đứng đầu danh sách bình chọn chính thức của ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.


Phạm Hương đã vượt qua những ứng viên nặng kí khác như Pháp và Colombia để đứng đầu trong lần bình chọn mới nhất... Ảnh: Missosology


... dù trong lần bình chọn trước đó cô chỉ đứng thứ 11. Ảnh: Missosology

Lý do cho sự bứt phá này phải kể tới những lần thể hiện ngày càng tự tin và nổi bật trong các hoạt động bên lề như chụp ảnh nghệ thuật, chân dung, mặc bikini. Trong đó, bức ảnh mặc bikini của Phạm Hương thậm chí còn được Missosology, chuyên trang theo dõi các cuộc thi sắc đẹp danh giá trên thế giới, bình luận là sở hữu dáng vẻ "hoàn hảo cho một bức ảnh bikini" và "không có đại diện nào của Việt Nam từ trước tới giờ có thể gần sánh bằng Phạm Hương".


Bức ảnh chụp bikini được đánh giá là "hoàn hảo" của Phạm Hương. Ảnh: Missosology

Hôm qua, 15/12, các thí sinh đã tiếp tục thể hiện mình trong cuộc thi chụp ảnh với chủ đề "glamour shots" (tạo dáng sang trọng). Tuy chưa có kết quả chỉnh thức nhưng hy vọng với kinh nghiệm người mẫu của mình, Phạm Hương sẽ tiếp tục tỏa sáng và giành được thiện cảm nhiều hơn nữa từ ban tổ chức và công chúng yêu các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới.


Phạm Hương sang trọng và quyến rũ trong phần thi "glamour shots". Ảnh: Missosology

Từ chuyện Phạm Hương ca 'Dạ cổ Hoài lang' trên đất Mỹ…

Từ chuyện Phạm Hương ca 'Dạ cổ Hoài lang' trên đất Mỹ…

Chỉ vài giờ sau tối 13/12, clip biểu diễn tài năng của người đẹp Phạm Hương tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2015 lập tức được chia sẻ trên mạng với tốc độ chóng mặt.


Duy An
Theo Missosology

 
Ý kiến độc giả (1)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*