10/04/2016 08:15 2577

Ngắm siêu mẫu 19 tuổi xinh đẹp, người yêu Leonardo DiCaprio

Chủ Nhật, 10/04/2016 08:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Leonardo DiCaprio dường như đang rất khởi sắc ở cả sự nghiệp và cuộc sống riêng. Sau khi giành giải Oscar, nhiều tin đồn cho rằng nam diễn viên 41 tuổi đang hẹn hò với người mẫu xinh đẹp của Victoria’s Secret.

Phần nào giống như nhân vật Gatsby, DiCaprio là người đàn ông hào hoa với hội hè miên man và các cô gái đẹp vây quanh. Lần này, cô gái lọt vào mắt xanh của anh là Chelsey Weimar, người mẫu 19 tuổi người Hà Lan.

Hai người được nhìn thấy rời Nobu Malibu cùng nhau. Sau đó, người yêu tin đồn có đăng một bức ảnh trên Instagram, có vẻ là được chụp tại nhà của DiCaprio ở Los Angeles.

Dưới đây là một số hình ảnh xinh đẹp của Chelsey Weimar:

Weimar năm nay 19 tuổi


Cô là người mẫu người Hà LanHiện Weimar là người mẫu của Pink, một hãng chị em với Victoria's SecretCô và DiCaprio được bắt gặp cùng nhau rời Nobu MalibuWeimar từng đăng ảnh chụp trong nhà DiCaprioCô cũng là đại diện của GapFitHiện cả hai chưa khẳng định hay phủ nhận tin đồn nàyNguồn thân cận với DiCaprio nói anh hiện không dành thời gian cho cô gái nàoTrước Weimar, DiCaprio cặp kè với siêu mẫu Kelly Rohrbach nhưng mới chia tay

DiCaprio hiện chưa lên tiếng về tin đồn này. Tuy nhiên, một số nguồn thân cận của nam diễn viên điển trai khẳng định: “Anh ấy không dành thời gian cho bất cứ ai”. Đầu năm nay, DiCaprio vừa chia tay bạn gái siêu mẫu Kelly Rohrbach chỉ sau vài tháng hẹn hò.
Giả Bình (Tổng hợp)

 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi