12/04/2015 23:07 7980

Maggie Q đi thăm gấu, dự tiệc cùng Thu Minh, Sơn Tùng M-TP

Chủ Nhật, 12/04/2015 23:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 11/4, nữ diến viên đăng ảnh đến thăm chú gấu tên Maggie ở một trại gấu. Ngày 12/4, cô cùng hôn phu Dylan McDermott dự tiệc tuyên truyền bảo vệ tê giác cùng Thu Minh, Sơn Tùng M-TP, Phương Mỹ Chi...

Hôm nay (12/4), Maggie Q (Lý Mỹ Kỳ), Đại sứ toàn cầu của WildAid, cùng với gần 100 đại sứ và đối tác Việt Nam đã công bố một chiến dịch để bảo vệ những cá thể tê giác cuối cùng trên thế giới tại sự kiện "Vé về miền hoang dã" (“Ticket to the Wild”) ở Khách sạn TajmaSago Castle, TP HCM.

Sự kiện có mặt Maggie Q, vị hôn phu Dylan McDermott, các ngôi sao Việt Nam như ca sĩ Thu Minh và chồng, Sơn Tùng M-TP, Phương Mỹ Chi, diễn viên Diễm My 9x, Phạm Quỳnh Anh, người mẫu Hoàng Yến, nghệ sĩ múa Linh Nga...

Sự kiện này là một phần của chiến dịch Chấm dứt Sử dụng Sừng tê của các tổ chức bảo vệ động vật hoang dã tại Việt Nam mà Maggie Q là đại sứ. Cô trở về Việt Nam lần này để tham gia chuỗi sự kiện từ ngày 10/4 đến 13/4. Trước đó, Maggie đã tham gia buổi họp báo tại Hà Nội hôm 10/4, nơi cô phát biểu những thông điệp mạnh mẽ chống lại việc săn bắn và mua bán tê giác của người Việt. Hôm 11/4, cô đi thăm trại gấu ở TP HCM và dự tiệc "Vé về miền hoang dã" tối 12/4. Các sự kiện khác không được thông tin rộng rãi.

Sau đây là các hình ảnh của Maggie Q và các nghệ sĩ Việt Nam:


Hôm 11/4, Maggie Q đăng lên tài khoản của cô ở mạng xã hội Whosay bức ảnh chụp với chú gấu nhỏ và viết bằng tiếng Anh: "6 năm trước, gấu Maggie đã được cứu thoát khỏi tay một kẻ buôn lậu. Mẹ cô bé đã mất, tổ chức AnimalsAsia đã cho cô một ngôi nhà và cơ hội sống sót tại Việt Nam. Tôi rất vinh dự được quen biết cô gấu suýt nữa đã là nạn nhân của nạn buôn bán mật gấu độc ác. Hôm nay, tôi gặp lại cô gấu vẫn ở trong trái tim tôi trong nhiều năm qua... Tôi không thể chờ đợi cuộc tái ngộ này".


Tối 12/4, cô dự tiệc tại TP HCM cùng nhiều ngôi sao Việt Nam. Phát biểu tại sự kiện, Maggie Q cho biết: "Tôi rất ấn tượng với con số các nghệ sĩ và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có mặt tại đây hôm nay để ủng hộ chiến dịch".


Cận cảnh Maggie Q đứng cạnh Thu Minh, một ca sĩ Việt Nam hoạt động rất tích cực trong lĩnh vực bảo vệ động vật hoang dã


Nữ diễn viên cùng các khách mời khác ký tên lưu niệm lên bức tranh tê giác của nghệ sĩ graffiti nổi tiếng TrangSuby


Maggie Q và chồng chưa cưới, nam diễn viên Dylan McDermott, sát cánh bên nhau trong các sự kiện ở Việt Nam lần này


Thu Minh và chồng chụp ảnh với thông điệp "Cứu tê giác"


Sơn Tùng M-TP chung tay giúp lan truyền thông điệp này đến công chúng Việt Nam


Diễm My 9x tại bữa tiệc. Trước đó, nữ diễn viên cũng xuất hiện trong bộ ảnh "Vẽ móng tay cứu tê giác" cùng các nghệ sĩ khác


Ca sĩ nhí Phương Mỹ Chí ký tên ủng hộ


Ca sĩ - diễn viên Phạm Quỳnh Anh ký tên, đứng sau cô là Sơn Tùng M-TP và Hứa Vĩ Văn


Diễn viên múa Linh Nga (giữa)

Bên cạnh Maggie Q, tổ chức WildAid đã hợp tác với hàng trăm chính trị gia, các nhân vật nổi tiếng và lãnh đạo doanh nghiệp, trong đó có Công tước xứ Cambridge, Yao Ming, Thành Long, Edward Norton và Ngài Richard Branson vì mục tiêu chấm dứt nạn buôn bán động vật hoang dã bất hợp pháp trong thời đại này.

Mi Ly
Ảnh: CHANGE, Whosay


 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
SẮM ĐỒNG HỒ CHẤT - NHẬN NHIỀU QUÀ NHẤT
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7