06/03/2016 09:02 2802

Live show 2 Bước nhảy Hoàn vũ 2016: Xứng tầm dance sport nhưng Khánh Thi lại 'lạc đề'

Chủ Nhật, 06/03/2016 09:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đêm thi thứ hai của chương trình Bước nhảy Hoàn vũ 2016 – Vip Dance tối 5/3 đã diễn ra hấp dẫn với những phần thi thật sự là dance sport giữa các thí sinh của 2 đội Chí Anh và Khánh Thi.

3 thí sinh của đội Khánh Thi là Vũ Ngọc Anh, ST và Mlee. Đội Chí Anh khuyết một phần thi vì Trang Pháp không thể tham gia với lý do sức khoẻ, chỉ còn Diệu Nhi và Khả Ngân. 5 thí sinh đã trình diễn những bước nhảy dance sport thật sự trên nền những câu chuyện được dàn dựng, biên đạo khéo léo của 2 vị HLV vốn lừng danh trong lĩnh vực dance sport.

ST xuất sắc với những bước nhảy điêu luyện đã giành số điểm cao nhất của giám khảo

Nổi bật nhất trong chương trình là ST của đội Khánh Thi. Chàng ca sĩ của nhóm nhạc 365 có ngoại hình bắt mắt, khả năng nhảy múa cùng nhạc cảm tốt đã dẫn đầu với bài nhảy được biên đạo khúc chiết cùng những bước nhảy Rhumba – Pasodoble. Không chỉ nhận được những lời khen xác thực, ST còn nhận được số điểm cao nhất: 38 điểm.

MLee cho sân khấu một không khí sôi động với Rumba, Pasodoble và Bollywood cùng câu chuyện của nàng Sita.

MLee bị cả 2 HLV Khánh Thi và Chí Anh chê là đã thể hiện nỗi sợ hãi của bản thân trong bài nhảy, làm cho phần thi không có hồn

Vũ Ngọc Anh thì diễn nhiều hơn nhảy với bài biên đạo dựa trên câu chuyện của bộ phim điện ảnh Quyên mà cô đã thủ vai chính. Rất hiếm thấy những bước nhảy trong bài này, nhưng khi nhảy, Vũ Ngọc Anh lại phô ra những điểm yếu của cô. Cô chưa thực hiện được những kỹ thuật cơ bản nhất của dance sport: đầu gối không thẳng, chân trụ chưa vững…

Nhận xét phần thi này, giám khảo John Huy nói: “Em làm rất tốt nhưng anh muốn em nhảy nhiều hơn nữa… Tuần sau hy vọng em không sử dụng nhiều nhóm nhảy nhóm múa vì em nhảy trông em đẹp”. Tuy nhiên, thiết nghĩ thí sinh nhảy nhiều hay ít, sử dụng thêm nhóm nhảy hay không là phụ thuộc vào ý đồ của HLV và bài biên đạo. Và ở bài nhảy này, người “áp đặt” lối chơi cho Vũ Ngọc Anh là HLV Khánh Thi chứ không phải bản thân Ngọc Anh.

Vũ Ngọc Anh đem "Quyên" lên sân khấu

Cũng sau phần thi này, nữ kiện tướng dance sport Khánh Thi lại một lần nữa mất kiểm soát khi bộc lộ cảm xúc của mình chỉ với câu hỏi của Chí Anh – người yêu cũ của cô: “Em có giận anh không nếu anh nhận xét thẳng về thí sinh đội của em?”. Thay vì trả lời đúng vào câu hỏi cụ thể trong hoàn cảnh cụ thể - khuôn khổ của cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ, Khánh Thi đã mang chuyện cá nhân của hai người trước đây ra để phân trần và khóc rất mùi mẫn trên ghế giám khảo. Đây không phải lần đầu tiên Khánh Thi khóc và “lạc đề” như vậy trong suốt 7 năm ngồi ghế nóng Bước nhảy Hoàn vũ.

Khánh Thi lại "mau nước mắt" trên ghế giám khảo

Diệu Nhi khá xuất sắc với những bước nhảy Rumba - Pasodoble đúng kỹ thuật và điêu luyện cùng thần thái vui nhộn, gợi cảm với một câu chuyện khá dễ thương của một cô gái ế. Phần thi này đã nhận được những lời khen tích cực nhưng Diệu Nhi lại có số điểm quy đổi thấp nhất.

Diệu Nhi nhảy tốt nhưng không lấy được cảm tình của khán giả trên mạng xã hội

Khả Ngân thể hiện hình ảnh người thiếu phụ Nam Xương với điệu Rumba – Paso-doble. Cô hoàn thành phần thi của mình ở mức vừa phải, không tệ nhưng cũng chẳng có gì nổi trội, tuy nhiên cô lại nhận được lượng bình chọn cao nhất trên mạng xã hội.

Khả Ngân thể hiện hình ảnh người thiếu phụ Nam Xương

Phần nhóm nhảy 2 đội đã mang đến những tiết mục vui nhộn và đầy tinh thần dance sport.

Vì Trang Pháp nghỉ thi nên trong đêm live show 2 không có thí sinh nào bị loại. 5 thí sinh sẽ tiếp tục vào vòng sau.

Liveshow 3 sẽ tiếp tục đến với khán giả vào lúc 21g, thứ bảy, ngày 12/3/2016 và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Tân Bình.

Huyền Thơ

 

 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*