01/01/2017 11:55 1475

Khoảng khắc Hoàng Thùy Linh khoe 'eo thon' đêm giao thừa Tết Dương lịch

Chủ Nhật, 01/01/2017 11:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Là một trong những điểm thu hút công chúng đến đón giao thừa, lễ hội âm nhạc chào năm mới 2017 đã diễn ra tưng bừng tại Công viên Thống nhất tối 31/12/2016.

Cùng đón năm mới như nhiều nước trên thế giới nhưng đại tiệc âm nhạc của Lễ hội đón giao thừa tại Hà Nội đã diễn ra trong không khí của sự giao thoa giữa văn hóa Đông - Tây. Và điểm nhấn chính là những nét đẹp văn hóa của Hà Nội với những ca khúc mang đậm màu sắc Hà Nội, gắn liền với tuổi thơ và tuổi trẻ của người Hà Nội.

Một Hà Nội của sự nồng nàn, của Mùa vắng những cơn mưa, Đông cuối hay Trà đá vỉa hè... đã được thể hiện bởi dàn ca sĩ trẻ như Đinh Mạnh Ninh. Hằng Bing boong, Oplus, Hà Lê...Hà Nội 36 phố phường được tái hiện một cách sinh động cả trên thiết kế sân khấu, ánh sáng và hình ảnh.

Mỹ Linh sẽ 'bỏ nhà' đi hát rock trong đêm giao thừa

Mỹ Linh sẽ 'bỏ nhà' đi hát rock trong đêm giao thừa

Cùng với Tùng Dương, Mỹ Linh và nhóm Ngũ Cung sẽ hát rock trong đêm Lễ hội Âm nhạc Chào mừng năm mới 2017, Countdown Party 2017 diễn ra vào tối đêm giao thừa 31/12 tại công viên Thống nhất, Hà Nội.


Bên cạnh đó, trước thềm năm mới, khán giả đã có dịp đi qua không gian của Du tiên, Cướp vợ - Tục lệ người H'mông, Sắc màu, Chuyện tình, Ngẫu hứng sông Hồng, Chiếc khăn Piêu cho đến We will rock you, Cause i love you, Wanna stay in love đã làm nóng sân khấu qua từng phần trình diễn.

Với 3 chương mang dấu ấn và những nét đặc sắc riêng, chương trình đưa đến gần 20 nghệ sĩ nổi tiếng thế giới và Việt Nam và 100 vũ công, nghệ sĩ visual để tạo nên một lễ hội âm nhạc hội tụ đầy đủ điều kiện về không gian và thị giác để trở thành sự kiện đón năm mới ấn tượng.

Những tác phẩm được dàn dựng đã thực sự mang đến một không khí trẻ trung và tưng bừng. Hàng vạn khán giả tại công viên thống nhất đã hưởng ứng và "quẩy" cùng chương trình cho đến thời khắc của những phút đếm ngược.

Một số hình ảnh đón giao thừa tại lễ hội âm nhạc:


Biểu tượng chữ "H" của Hà Nội được công nghệ ánh sáng tạo nên


Hoàng Thùy Linh mặc kín để nhảy "sung"


Nhưng vẫn khoe eo thon


Noo Phước ThịnhĐinh Mạnh Ninh và Thùy Chi song ca


PB Nation hát trong vòng vây cổ vũ của người hâm mộ


Rocker Nguyễn đỏ rực để hát Quá khứ còn lại gì


Sân khấu với màn trình diễn ánh sáng hiện đại


Ngũ Cung "thiêu đốt" khán giả bằng rock


Mỹ Linh hẹn phá cách về trang phục khi hát rock


Tùng Dương hòa mình với Ngũ Cung


Sự kết hợp giữa Mỹ Linh, Tùng Dương và Ngũ Cung


op 100 DJ thế giới Gerben Brouwer đã đem đến màn kết trước thời khắc đón giao thừa

Thanh Tú

 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi