30/12/2016 16:10 536

Hoa khôi Lan Khuê lịch lãm dạo phố cổ Hà Nội

Thứ Sáu, 30/12/2016 16:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Từ khi làm người mẫu, khi đăng quang Hoa khôi Áo dài 2014 tới nay, Lan Khuê chưa từng “dính” scandal. Top 11 Hoa hậu thế giới 2015 (Miss World), HLV của cuộc thi tìm kiếm gương mặt người mẫu thương hiệu The Face Việt Nam mùa đầu tiên – đã được một tờ báo chọn là gương mặt nổi bật năm 2016 …

Ngoài hoạt động nghệ thuật, Lan Khuê còn hăng hái tham gia các chương trình thiện nguyện mang ý nghĩa cộng đồng trong đó có dự án “Chung tay cùng Khuê” xoa dịu nỗi đau của trẻ mắc bệnh ung thư. Sau khi được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc điều hành Elite Model phía Nam, Lan Khuê sẽ chịu trách nhiệm tuyển chọn người đẹp/ người mẫu đi thi quốc tế.

Tuần qua, Lan Khuê tới Hà Nội ít ngày, để chụp hình BST mới Thu - Đông của NTK Audrey Hiếu Nguyễn.


Audrey Hiếu Nguyễn thực hiện BST trên chất liệu dạ, tweed sang trọng và ấm áp

BST Thu - Đông của Audrey Hiếu Nguyễn thực hiện trên chất liệu dạ, tweed sang trọng và ấm áp. Tone màu “nóng” tạo nên sự nhộn nhịp của mùa lễ hội đón năm mới nhưng vẫn sang trọng với các họa tiết thêu, đính tỉ mỉ trên vải tweed. NTK 9X cho biết, hoạ tiết thêu tay và đính kết chim Hummingbird biểu trưng cho sự vui vẻ, hạnh phúc.

Audrey Hiếu Nguyễn thuộc thế hệ 9X, đã tốt nghiệp loại ưu Học viện nghệ thuật bang California. Sau khi du học 9 năm ở Mỹ trở về, Audrey Hiếu Nguyễn bày tỏ mong muốn làm việc tại quê nhà để góp phần nhỏ bé vào sự phát triển của nền công nghiệp thời trang Việt Nam.


NTK Audrey Hiếu Nguyễn (phải) tại Hoa khôi Áo dài 2016. Ảnh: NVCC

Nói về Lan Khuê, Audrey Hiếu Nguyễn cho biết: “Sau này có cơ hội làm việc với Khuê, tôi mới nhận ra rằng, Khuê không có góc ảnh chết. Thế nên, Lan Khuê luôn đẹp mọi góc nhìn”.

Hình ảnh Lan Khuê dạo phố cổ Hà Nội:Hoàng Anh


 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7