01/01/2017 14:15 1485

Hoa hậu Thu Thủy rực rỡ dẫn bản tin ngày đầu năm

Chủ Nhật, 01/01/2017 14:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày đầu năm mới và cũng là ngày đầu tiên lên sóng với vai trò MC bản tin An ninh toàn cảnh, hoa hậu Thu Thủy đẹp rực rỡ trên trường quay.

Để có một buổi ghi hình lên sóng hoàn hảo, hoa hậu Việt Nam 1994 đã đến trường quay từ ngày cuối năm. Chương trình của An ninh toàn cảnh được phát sóng vào giờ vàng buổi trưa hàng ngày từ 10h55 đến 11h55 trên đài truyền hình Công an nhân dân.

Dù đã từng lên sóng trong vai trò khách mời của nhiều chương trình nhưng ở vị trí của người dẫn, hoa hậu Thu Thủy đã đến từ rất sớm để tập luyện cho ngày đầu tiên ra mắt, cũng như chia sẻ trước đó của chị khi nhận lời tham gia chương trình, đây là công việc mà đam mê không đủ mà phải là sự chỉn chu và rèn luyện bền bỉ.


Bản tin "An ninh toàn cảnh" bắt đầu từ 10h55 đến 11h55 ngày đầu tiên của năm mới 2017 đã được mở màn bởi MC - Hoa hậu Thu Thuỷ

Dù lần đầu tiên tham gia vai trò MC thời sự, lại là mảng an ninh xã hội dường như không liên quan đến chuyện giải trí, chuyện kinh doanh, nhưng với sự cầu toàn, cầu thị học hỏi, hoa hậu Thu Thủy đã gây bất ngờ với khả năng dẫn sắc bén, dứt khoát với ngữ điệu cực kỳ thu hút của mình.

Hoa hậu Thu Thủy làm MC chương trình An ninh toàn cảnh

Hoa hậu Thu Thủy làm MC chương trình An ninh toàn cảnh

Hoa hậu Thu Thủy sẽ là một trong những MC thường xuyên của chương trình thời sự An ninh toàn cảnh trên kênh truyền hình An ninh TV. Chương trình sẽ lên sóng số đầu tiên vào 10h45- 11h45 từ 1/1/2017.


Trong1 tiếng đồng hồ những bản tin nóng hổi nhất về tình hình an ninh trật tự xã hội hàng ngày trên mọi mặt đời sống gắn bó với người dân như an ninh trật tự, giao thông, những câu chuyện phê phán thói hư tật xấu trong xã hội, vinh danh điều tôt, việc tốt, những phương pháp nhận diện tội phạm thời nay qua sự tư vấn của lực lượng an ninh, và đặc biệt là vấn đề an ninh thực phẩm sạch và bẩn với sự góp măt của những người nổi tiếng, sẽ được truyền tải đến người xem qua chương trình An ninh toàn cảnh của Đài truyền hình Công an nhân dân.

Một số hình ảnh của hoa hậu Thu Thủy tại trường quay:


Trao đổi kịch bản trước khi lên hình

Đọc lại kịch bản một lần nữa trước khi lên sóng


Hoa hậu Thu Thủy và bạn dẫn


MC - hoa hậu Thu Thủy cùng các đồng nghiệp


Yến Thảo


 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO