28/01/2017 14:32 4373

Hoa hậu Thu Thuỷ giữ gìn nhan sắc, đối diện nỗi đau nhờ yoga

Thứ Bảy, 28/01/2017 14:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -  Ngày Tết, ai cũng muốn dành thời gian cho gia đình, nhưng năm nay, Hoa hậu Thu Thuỷ đã quyết định “xung phong” dẫn chương trình “An ninh toàn cảnh” vào đúng ngày 1 Tết. Nhan sắc của người đẹp ngoài 40 tuổi này vẫn khiến mọi người sửng sốt. 


Hoa hậu Thu Thủy

Không còn quá trẻ và cũng không khó khăn về kinh tế hay cần một chỗ đứng, Hoa hậu Thu Thủy tự nhận mình cũng hơi “điên” khi lại lựa chọn công việc MC thời sự an ninh như vậy. “Mọi người thường thấy những người đẹp chỉ hay dẫn chương trình về thời trang, giải trí, hoặc những sự kiện của các nhãn hàng…, nhưng chị lại lựa chọn công việc khó khan và có vẻ khô cứng hơn, khi hàng ngày tham gia dẫn trực tiếp chương trình “An ninh toàn cảnh”.

Nhưng, công việc đầy thử thách này lôi cuốn chị và khiến chị tràn đầy năng lượng để bước tới những thử thách lớn hơn trong công việc.


Vẻ đẹp không tuổi của hoa hậu Thu Thủy

Hoa hậu Thu Thủy cũng chia sẻ thêm: “Có người bảo tôi hơn 40 tuổi rồi sao phải thử một lĩnh vực mới, phải tự học, mày mò? Cũng có người bảo tôi dở hơi vì bằng tuổi tôi, con lớn rồi, nhiều người được chồng nuôi và họ thích an nhàn, hưởng thụ. Với tôi thì làm điều gì mới, thử thách để mỗi ngày thấy được sự chuyển biến của mình và tạo ra được giá trị nào đó cho xã hội, thì tôi sẽ lựa chọn”.


Nhan sắc vẹn toàn của hoa hậu Thu Thủy

Hơn 40 tuổi nhưng Hoa hậu luôn khiến những người cùng trang lứa với chị phải ghen tị vì chị giữ được sắc vóc gọn gàng, xinh đẹp, gương mặt rất khó đoán tuổi. Nhiều khán giả của “An ninh toàn cảnh” không tin chị đã ở tuổi 40, mà đoán chị chừng ngoài 30 là nhiều.


Ai có thể tin người đẹp đã ngoài 40 tuổi?

Những ngày đầu xuân, Hoa hậu cũng tiết lộ cách giữ gìn nhan sắc không tuổi và sắc vóc trẻ trung là “chỉ một tuyệt chiêu duy nhất là yoga, tập luyện yoga 1 tiếng mỗi ngày”. Đây cũng là cách để Hoa hậu giữ sức khoẻ, tạo cho mình cuộc sống tràn đầy năng lượng, sự dẻo dai để làm được những công việc mình yêu mến, dù vất vả nhưng vẫn luôn tươi tắn, bền bỉ.


Thu Thủy tiết lộ tuyệt chiêu yoga

Hoa hậu Thu Thủy nói: “Người ta cứ bỏ tiền để mua bảo hiểm thân thể với cái giá rất cao mà không biết rằng đó là đang đặt niềm tin sai chỗ. Chỉ cần bỏ khoảng thời gian một giờ đồng hồ mỗi ngày cho yoga, bạn sẽ có được sức khỏe, sắc đẹp. Đó là chưa kể, yoga giúp con người cân bằng cuộc sống, biết chấp nhận, buông bỏ để sống bình yên”.


Với cô, yoga giúp con người đối diện với nỗi đau

“Con người sinh ra sợ nhất là chết, mất an toàn, sợ không có cái này, cái kia, bản chất đó là những nỗi đau. Yoga giúp con người đối diện với nỗi đau, chứ không phải né tránh. Mà trong cách mình chấp nhận nỗi đau mình lại tìm thấy ý nghĩa, thấy những giá trị của cuộc sống” – Thu Thủy nói.

PV

Photo: Quang Minh

 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO