13/03/2016 07:00 1237

Hoa hậu Kỳ Duyên cùng áo dài chống nóng oi bức

Chủ Nhật, 13/03/2016 07:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với sức nóng có nơi lên trên 35 độ C ở trong nhà, ngày 12/3 tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM là một ngày thật oi bức. Thế nhưng tại vòng thi bán kết Duyên dáng áo dài lần 3 - 2016, gần 1.000 thí sinh thi cá nhân, hơn 45 tập thể thí sinh và BGK gần như quên đi điều đó.

Ngày thi dự kiến kéo dài từ 9h đến khoảng 22h cùng ngày.


Chụp hình lưu niệm là thú vui dễ được hưởng ứng

BGK gồm có nhà thiết kế Sĩ Hoàng, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, hoa hậu Kỳ Duyên, Đặng Hồng Linh (Sở VH&TT TP.HCM), Lê Trương Hiền Hòa (Trung tâm Xúc tiến du lịch TP.HCM), và Lê Nguyên Đạt (Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM).


Hoa hậu Kỳ Duyên và BGK vất vả nhất

Vất vả nhất trong ngày thi không ai hơn BGK, họ phải chống lại cái nóng oi bức khi ngồi dưới lều bạt che tạm, không có máy lạnh.


Các màn thi cá nhân

Đông nhất ngày thi là gần 1.000 thí sinh thi cá nhân và hơn 45 tập thể thí sinh. Khán giả ban ngày hơi vắng, có lẽ do trời quá oi bức, ngồi chừng một tiếng đã uống hết chai nước suối. Và có lẽ do cuộc thi cũng hơi đơn điệu, cấp tập. Nhiều người ghé ngồi một chút rồi đi.

Trong BGK, cực nhất là hoa hậu Kỳ Duyên, vì sự thu hút chụp hình của báo chí và khán giả. Mỗi khi cô rời ghế giải lao là khán giả xúm vào xin xhụp hình. Nhìn sắc diện sau một ngày vất vả, Kỳ Duyên đã cho thấy sức chịu nóng quả là đáng phục.


Các màn thi tập thể

Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam nói rằng cuộc thi có nỗ lực tạo cảm hứng để khán giả và người dân sử dụng chiếc áo dài nhiều hơn. Bởi Sài Gòn thời xưa, người dân sử dụng áo dài linh hoạt, tiện ích hơn ngày nay rất nhiều.

Ngày 13/3 cuộc thi bước vào vòng chung kết.

Như Hà

 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO