16/01/2017 11:11 4483

Hình ảnh không thể 'nóng' hơn của nữ nhân viên ngân hàng hóa thân võ sĩ boxing

Thứ Hai, 16/01/2017 11:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cuộc thi nội bộ dành cho các cán bộ ngân hàng được tổ chức chuyên nghiệp và quy mô với các vòng thi sơ khảo ở các miền Bắc - Trung - Nam. 

Trước khi bước vào đêm chung kết tối 17/1 tại Hà Nội, 36 thí sinh đã trải qua các hoạt động: Chụp ảnh Boxing với nữ và Muay Thai với Nam; trình diễn áo dài ở Phủ Thành Chương và cùng nhau sinh hoạt tại Nhà chung.

Đặc biệt, cuộc thi được dàn dựng chuyên nghiệp và quy mô với sự chấm chọn của Á hậu Huyền My. Theo lịch, ngày 16/1 Huyền My sẽ có buổi tiếp xúc hướng dẫn các thí sinh về cách trình diễn trên sân khấu. Tại đây, Á hậu sẽ chia sẻ những kinh nghiệm từ bản thân. 

"Tôi đã xem hình các bạn thí sinh qua ảnh và thấy có nhiều gương mặt khả ái. Điều vui nhất ở cuộc thi này là tôi không chỉ chọn ra một cô gái đẹp nhất mà sẽ cùng với các giám khảo sẽ chọn ra một chàng trai vượt trội để chiến thắng", Huyền My nói.


Á hậu Huyền My sẽ ngồi "ghế nóng"

Miss & Mr VPBank là cuộc thi nội bộ dành cho các cán bộ đang công tác tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng với vòng tuyển chọn toàn quốc. Cuộc thi có sự tham gia của các NTK: Linh Bùi (trang phục áo dài); Audrey Hiếu Nguyễn (trang phục dạ hội); Nguyễn Anh Thư (áo yếm), chuyên gia trang điểm Kenny Thái, Minh Hoàng. Đêm chung kết các thí sinh trải qua các các màn thi: đồng diễn, áo yếm, dạ hội, ứng xử. Ca sĩ Hà Anh - Dương Hoàng Yến cũng sẽ trình diễn trong chương trình. 

Cùng ngắm các thí sinh của Miss & Mr VPBank nóng bỏng trong bộ ảnh Boxing và Muay Thái:


Dàn thí sinh nữ "nóng bỏng"


Thí sinh Đoàn Tú Anh


Thí sinh Hà Lam Giang


Thí sinh Lê Hồng Nhung


Thí sinh Lê Thị Mỹ Trang


Thí sinh Nguyễn Mỹ Hạnh


Thí sinh Đỗ Hồng Quân


Thí sinh Cáp Trọng Huy


Thí sinh Trần Anh Tuấn


Thí sinh Nguyễn Nhật Anh


Thí sinh Nguyễn Văn Duy

Thảo Nhi

 
Ý kiến độc giả (1)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi