21/12/2015 21:47 159

Góc cạnh với thời trang London 2015

Thứ Hai, 21/12/2015 21:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với chủ đề Góc cạnh, 5 nhà thiết kế của học viện thời trang London 2015 đã có buổi trình diễn và triển lãm tốt nghiệp tối 20/12 tại khách sạn Melia, Hà Nội.
Mang tên: Sự kì diệu của những bông hoa, Những con quái vật, Tinh thể, Kabukimono, các nhà thiết kế Phương Thảo, Thùy Minh, Như Mai, Thanh Huyền, Linh Phương đã đưa vào bộ sưu tập của mình những chất liệu đa dạng từ da, lông, lụa, màu sắc tự nhiên như cát, nâu đỏ, ánh đồng, kết hợp với kiểu dáng hiện đại như oversize, phi cấu trúc, công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, xếp nếp hay vẽ tay, chắp vá vải và đính hạt.

Mặc dù mỗi bộ sưu tập là một ý tưởng sáng tạo khác nhau nhưng những nhà thiết kế thời trang của học viện thời trang London đều cùng nhau hướng đến thông điệp chung về niềm khát khao tự do và tình yêu hòa bình.

Sau 11 năm, những nhà thiết kế thời trang trưởng thành từ học viện thời trang London đã thành công tại các sàn diễn thời trang như Tuần lễ Thời trang Việt Nam, Đẹp Fashion Show, Elle fashion Show có thể kể đến như Kelly Bui, Bobby Nguyen, L’attelier, Rue des Chats, Vu Ta Linh, Lâm Gia Khang v.v

Hiện học viện đã chính thức mở thêm hai chuyên ngành đào tạo Thiết kế Đồ họa và Thiết kế Nội thất tại Hà Nội.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế trong các bộ sưu tập:Lam Anh

 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*