29/01/2017 10:33 14259

Gala Cười tối mùng 2 Tết: Siêu hài 'đại chiến'

Chủ Nhật, 29/01/2017 10:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dàn 'Táo' Xuân Bắc, Công Lý, Quang Thắng, Vân Dung, Tự Long sẽ tụ hội tại Gala Cười tối nay. Ngoài dàn 'Táo', còn có rất nhiều nghệ sĩ hài nổi tiếng ở miền Nam tham gia.

Gala Cười 2017 sẽ phát sóng 20h tối nay (29/1) trên kênh VTV3. Gala Cười và Gặp nhau cuối năm - Táo Quân là một cặp. Do đặc thù chương trình Táo Quân là tổng kết của một năm, với nhiều vấn đề thời sự được cập nhật vào phút chót, lại chỉ tập vào cuối năm nên chỉ có những danh hài ngoài Bắc có khả năng tham gia. Trong khi đó Gala Cười với những tiểu phẩm đơn lẻ có thể sản xuất trước, nên quy tụ được dàn danh hài danh giá cả trong Nam ngoài Bắc.

Năm nay ngoài dàn diễn viên Táo Quân, Gala Cười còn có sự tham gia của danh hài Xuân Hinh và bạn diễn ăn ý của anh - ca sĩ Thanh Thanh Hiền, diễn viên Hoàng Sơn, Thúy Nga...

Tiểu phẩm Ông Tơ, Bà Nguyệt có sự tham gia của dàn diễn viên: Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Vân Dung, NSƯT Công Lý


Xuân Hinh (trái) và Thanh Thanh Hiền - cặp bạn diễn ăn ý nhiều năm nay


Sự kết hợp của Vân Dung (giữa) với Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền đem lại nhiều tiếng cười thú vị


Công Lý (trái) và Vân Dung
Tiểu phẩm Món nợ khó đòi với sự tham gia của nhóm các diễn viên hài miền Nam: Thuý Nga, Hoàng Sơn, Xuân Nghị, Hoàng Linh. Con nợ (Thuý Nga) bằng sự láu cá của mình đã trả hết số nợ mà không phải bỏ ra một đồng nào. Chủ nợ (Hoàng Sơn) bị làm cho rối tung và thậm chí cuối cùng còn quyết định đi tìm món nợ từ những người không liên quan (Xuân Nghị, Hoàng Linh)


"Con nợ" Thúy Nga và "chủ nợ" Hoàng Sơn

Ba diễn viên trẻ Duy Nam, Quân Anh, Trung ruồi có những vai diễn rất duyên trong Táo Quân năm nay sẽ tái hợp trong tiểu phẩm Cướp trên giàn mướp, câu chuyện về 2 nhân vật ‘xã hội đen’ vào một quán café mới mở với hy vọng sẽ kiếm chác chút đỉnh nhưng không ngờ rằng, chủ quán lại chính là đại ca của mình.


Từ trái qua: Trung Ruồi, Quân Anh, Duy Nam

"Đại chiến" Boney M và Modern Talking tại Việt Nam với sự thể hiện của dàn diễn viên: Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Minh híp, Trung ruồi.


NSƯT Tự Long
Xuân Bắc và Quang Thắng

Ca sĩ Minh Quân (áo trắng) trong vai Ông Bụt


Ca sĩ Minh Quân và Hoàng Yến


Ngọc Diệp

 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay