01/03/2017 13:53 1066

Emma Watson 'bán nude' vì 'Người đẹp và quái vật'

Thứ Tư, 01/03/2017 13:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vốn được biết đến với hình tượng trong trẻo, ngây thơ trong loạt phim ăn khách Harry Potter, mới đây, Emma Watson đã có bước chuyển lớn khi "bán nude" trên tạp chí Vanity Fair.

Nữ diễn viên 26 tuổi kiêm Đại sứ Thiện chí của Liên Hợp Quốc đã xuất hiện trên tạp chí Vanity số ra tháng 3, với kiểu tóc ngắn cá tính và trang phục cắt cúp cầu kì.

Chia sẻ về phong cách táo bạo gần đây, Emma Watson chia sẻ rằng vai diễn trong bộ phim Beauty and the Beast (Người đẹp và quái vật) mà cô mới tham gia đã chứng kiến sự "thay đổi" của bản thân, từ hình tượng thiếu nữ ngây thơ sang người phụ nữ trưởng thành.

"Sau khi hoàn thành phim (Beauty And The Beast), tôi cảm thấy như mình đã trải qua quá trình chuyển đổi và trở thành một người phụ nữ thực sự trên màn ảnh" - nữ diễn viên cho biết thêm.


Kiều nữ Hollywood đang hướng tới hình tượng phụ nữ trưởng thành

Vốn gắn mình với hình ảnh ủng hộ nữ quyền với nhiều hoạt động tích cực và đa dạng, Emma Watson cũng chia sẻ thêm về vai Belle trongNgười đẹp và quái vật: "Đó là một nàng công chúa Disney đích thực, nhưng cô ấy không phải là kiểu nhân vật bị động, mà sẽ tự làm chủ số phận của mình".

Ngôi sao cũng khẳng định cô không mơ về một chiến thắng Oscar: "Việc giành giải Oscar không quan trọng bằng việc bộ phim tôi làm truyền tải được thông điệp mà mọi người muốn nghe".

Một số bức hình khác của Emma Stone trong bộ ảnh tuyệt đẹp chụp cho Vanity Fair:


Duy An
Theo The Sun/Vanity Fair

 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*