13/11/2016 10:24 1150

Đại sảnh đường Hogwarts trong phim Harry Potter ở Đại học Oxford bốc cháy!

Chủ Nhật, 13/11/2016 10:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hội trường Christ Church thuộc Đại học Oxford – nơi dùng để quay cảnh đại sảnh đường Hogwarts – vừa bị cháy, các nhân chứng xác nhận.

Ít nhất ba xe cứu hỏa đã được huy động để chữa cháy tại hội trường Christ Church, vốn được biết tới rộng rãi là đại sảnh đường Hogwarts.

Hiện chưa rõ đám cháy lớn cỡ nào và liệu hội trường có bị thiệt hại không.

Giáo sư Linda Woohead có mặt tại hiện trường và chụp ảnh xe cứu hỏa đỗ ngoài tòa nhà. “Hội trường Christchurch (Hogwarts) đang bốc cháy!” bà viết trên Twitter.

Xe cứu hỏa đỗ trước hội trường Christ Church

“Sảnh đường Hogwarts đang cháy. Đội cứu hỏa vẫn đang cố dập lửa”, bà cập nhật ngay sau đó.

Khoảng một giờ sau, bà Woohead cho biết mọi thứ đã được kiểm soát. Tuy nhiên, có vẻ vẫn còn nhiều khói và mọi thứ ướt sũng. Dường như không có ai bị thương trong vụ hỏa hoạn.

Một nhân chứng khác xác nhận rằng tổn thất không nhiều.

Hội trường Christ Church từng được đoàn làm phim Harry Potter thuê để quay cảnh đại sảnh đường nổi tiếng trong phim. Sau đó, các nhà làm phim đã quyết định tạo một bản sao hội trường Christ Church ở phim trường tại London nhằm tiện cho việc sản xuất. 

Sau thành công của phim, hội trường – cùng với phức hợp trường đại học và nhà thờ Christ Church – thu hút một lượng lớn khách tham quan, đặc biệt là người hâm mộ Harry Potter.

Một số hình ảnh tuyệt đẹp của hội trường Christ Church trong phim Harry Potter:


Một số hình ảnh tuyệt đẹp của hội trường Christ Church trong phim Harry Potter

Giả Bình

Theo Mirror

 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO