25/02/2016 16:01 1523

Các sao 'Kong: Skull Island' bật mí hình ảnh phim trường

Thứ Năm, 25/02/2016 16:01 GMT+7

Trong thời gian quay bom tấn Kong: Skull Island ở Quảng Bình, đoàn làm phim đã đăng tải trên trang Instagram cá nhân của mình nhiều hình ảnh về đất nước, con người Việt Nam, giới thiệu với thế giới.


Trong thời gian quay bom tấn Kong: Skull Island ở Quảng Bình, đoàn làm phim đã đăng tải trên trang Instagram cá nhân của mình nhiều hình ảnh về đất nước và con người Việt Nam, góp phần quảng bá những thắng cảnh tuyệt đẹp ra khắp thế giới. Trong ảnh, đạo diễn Jordan Voigt-Roberts chia sẻ hình ảnh bà con ở Quảng Bình leo lên mỏm đất cao để xem cảnh quay phim cùng dòng trạng thái "Một lần nữa. Tôi yêu Việt Nam". Một người hâm mộ Voigt-Roberts bình luận trên trang Instagram của đạo diễn rằng "Khi phim quay ở Australia, các vị lại ngăn không cho chúng tôi xem cảnh quay"


Nữ diễn viên Brie Larson chia sẻ hình ảnh ăn bánh mì. Theo một số nguồn tin, cô đã rời Việt Nam để quay về Mỹ chuẩn bị dự lễ trao giải Oscar, nơi cô nhiều khả năng sẽ giành Tượng vàng nữ chính xuất sắc nhất cho vai diên trong phim "Room"


Hình ảnh Brie Larson mặc trang phục của phụ nữ người Hmong nhận được rất nhiều lượt 'like'. Cô viết trên Instagram: Các bạn có biết trang phục của người dân tộc vùng nào ở Việt Nam không. Người Hmong đấy, hãy đọc về lịch sử của họ


Siêu sao Samuel L. Jackson chia sẻ hình ảnh người dân địa phương ở Quảng Bình tụ tập xem cảnh quay phim
Samuel L. Jackson chia sẻ ảnh trẻ con địa phương trên đường tới trường vào buổi sáng


Đạo diễn Jordan Voigt-Roberts chia sẻ ảnh cánh đồng ngô ở Quảng Bình


Đạo diễn Jordan Voigt-Roberts hứa sẽ giới thiệu những hình ảnh tuyệt đẹp về Việt Nam ra khắp thế giới


Đạo diễn Jordan Voigt-Roberts trên phim trường "Kong: Skull Island"


Bếp ăn của đoàn phim do một chuyên gia ẩm thực nổi tiếng đảm nhiệm, với toàn bộ thực phẩm được đưa từ nước ngoài sang (Ảnh: Thanh Huyền)

P.V (Theo Vietnam+)

 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO