28/08/2016 17:22 578

Bi Rain khoe vũ đạo điêu luyện tại tổng duyệt Hoa hậu Việt Nam

Chủ Nhật, 28/08/2016 17:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay khi đến TP.HCM, nam ca sĩ Hàn Quốc đã xuất hiện tại nhà thi đấu Phú Thọ tham gia buổi tổng duyệt chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.Dù quá nửa đêm, phần tổng duyệt của nam ca sĩ vẫn diễn ra chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Nam ca sĩ mặc trang phục denim đơn giản, đội mũ lưỡi trai và đeo kính đen.


Anh trình diễn lần lượt các ca khúc đã thống nhất từ trước đó với BTC và các ca khúc này đang được giữ bí mật đến phút chót.


Đồng thời, nam ca sĩ cũng  thực hiện những bước nhảy điêu luyện, hứa hẹn bùng nổ trong đêm chung kết hôm nay (28/8).


 Nam ca sĩ cũng dành lời khen cho BTC vì chuẩn bị rất chu đáo, chuyên nghiệp.

Khoảng 0h sáng ngày 28/8, anh mới xong phần tổng duyệt và lặng lẽ ra về bằng cổng chính cùng ê-kíp. Bên ngoài nhà thi đấu, các fan hâm mộ của nam ca sĩ xếp hàng rất trật tự và chờ đợi anh hoàn tất phần tổng duyệt.


Hiện tại, Bi Rain đang nghỉ ngơi tại một phòng chờ ở gần khu vực hậu đài, có lối đi riêng đến sân khấu và được bảo vệ nghiêm ngặt bởi đội ngũ 30 vệ sĩ chuyên nghiệp.


Ngoài Bi Rain, buổi tổng duyệt còn còn quy tụ những ca sĩ hàng đầu khách mời khác như Thu Minh, Tóc Tiên, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Hà Anh Tuấn. Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ diễn bắt đầu lúc 20h05 tối nay (28/8),  được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 & 14 đài khác

Hoài Thương

 
Ý kiến độc giả (1)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên