27/04/2014 11:00 454

Mưa giông lớn - Hà Nội lại úng ngập cục bộ

Chủ Nhật, 27/04/2014 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cơn mưa kéo dài từ sau nửa đêm cho đến sáng ở khu vực Hà Nội đã khiến cho những con phố ở đây lại rơi vào tình trạng úng ngập tạm thời. Tuy nhiên nó cũng đã làm cho thành phố này trở nên xanh hơn sau nhiều ngày chỉ có mưa rả rích.

Theo thông tin từ các cộng tác viên cho biết, nhiều tuyến đường ở Hà Nội hiện vẫn đang bị úng nước. Đường Trích Sài một cây lớn đổ ngang đường khiến việc đi lại của người dân gặp đôi chút khó khăn. Một số người tham gia giao thông đã bị ngã do đường trơn và ngập nước.Cho đến khoảng 10h ngày 27/4, cơ bản các tuyến đường đã hết ngập úng.

Theo dự báo thời tiết, tình trạng mưa rải rác ở khu vực phía bắc sẽ còn tiếp tục diễn ra trong các ngày nghỉ lễ. Trong ngày 28, mưa tạm thời giảm hơn về lượng, sau đó từ chiều tối ngày 29/4 đến ngày 30/04, Bắc Bộ sẽ có mưa rào và dông trở lại, nền nhiệt độ trong thời kỳ này khá mát mẻ. Ngày 01, ngày 02, mưa giảm đi cả về diện và về lượng, nhưng vẫn giữ ở mức độ rải rác, nền nhiệt tăng chậm. Ngày 03/05, ngày 04/05, mưa tiếp tục giảm thêm về diện vài nơi, ban ngày xuất hiện nắng, nền nhiệt tăng dần.

Một số hình ảnh ngập úng ở Hà Nội trong sáng ngày 27/8 do thethaovanhoa.vn cập nhật.

Ảnh Hùng Văn Chấn -  Trần Giáp
 
  • Đường Đội Cấn sáng ngày 27/4

  • Đường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai biến thành sông. Ảnh: Trần Giáp

  • Dù đã được đắp bờ chắn nước tràn vào nhà, nhưng không hiếm gia đình tại Thịnh Liệt phải thực hiện "di tản" đồ đạc trong đợt ngập cục bộ này. Ảnh: Trần Giáp

  • Một cửa hàng tạp hóa trên phố Thịnh Liệt bị nước "phong tỏa". Ảnh: Trần Giáp

Ý kiến độc giả (1)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*