20/10/2016 07:52 1641

Facebook 'Yêu kính vô hạn' Phụ nữ Việt Nam nhân 20/10

Thứ Năm, 20/10/2016 07:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những người phụ nữ Việt Nam đang bắt đầu tận hưởng sự quan tâm của mọi người xung quanh trong ngày đặc biệt của họ, 20/10, trong đó có cả đế chế mạng xã hội Facebook.

Từ sớm nay, trên trang Facebook của các tài khoản đăng kí tại Việt Nam đã hiện ra lời nhắc, và cũng là lời chúc mừng nhân ngày quan trọng này từ tập đoàn Facebook.


Lời nhắc thú vị trên trang Facebook. Ảnh: Facebook

Nhà mạng xã hội này quả là rất để tâm đến khách hàng khi chọn Quốc kỳ Việt Nam làm biểu tượng, kèm theo lời nhắc nhở cộng đồng mạng hãy "bày tỏ niềm kính trọng với những người phụ nữ Việt Nam".

Đây không phải là lần đầu Facebook nhắc nhở về những sự kiện quan trọng trong năm đối với người Việt. Trước đó, trong năm nay, những dịp lễ truyền thống của nước ta như Tết Đoan Ngọ, rằm Trung Thu... đều trở nên đặc biệt hơn khi xuất hiện trên nền tảng mạng xã hội hiện đại như vậy.


Lời chúc mừng Tết Đoan ngọ trên Facebook. Ảnh: Facebook

Ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay, không khí chúc mừng tưng bừng đã xuất hiện từ rất sớm trên mạng xã hội Facebook từ sáng nay:


Từ lời chúc ý nghĩa dành tặng người mẹ, người vợ đã hết lòng vì gia đình...


hay đơn giản là chia sẻ đầy tự hào về món quà mình nhận được trong ngày đặc biệt đều đang góp phần làm không khí đón chào ngày 20/10 thêm tưng bừng và rực rỡ trên mạng xã hội Facebook.

Duy An
Theo Facebook

 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*