03/05/2015 11:10 3146

Người Việt Nam đổ ra đường xem TRỰC TIẾP Mayweather - Pacquiao

Chủ Nhật, 03/05/2015 11:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trận so găng thế kỷ giữa Floyd Mayweather và Manny Pacquiao đang khiến cả thế giới phát sốt và Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. 

Màn đọ sức giữa hai võ sĩ hay nhất thế giới hạng bán trung bắt đầu lúc 11h hôm nay 3/5 theo giờ Hà Nội, nhưng ngay từ sớm, khán giả Việt Nam đã háo hức chờ đón trận đấu này. 

Vì không có truyền hình trực tiếp ở Việt Nam nên người hâm mộ Quyền anh phải tìm nhiều cách khác nhau để xem trận đấu, mà phổ biến nhất là xem trực tuyến qua mạng. Không khí xem trận so găng thế kỷ được Thethaovanhoa.vn ghi lại ở Press Corner, sân vận động Hoa Lư, 2 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP.HCM.

Quán cà phê này hoàn toàn quá tải, vì sức chứa chỉ khoảng 100 người nhưng mới 9h đã có hơn 200 người đến. Đường truyền từ kênh Liv6 của Nhật khá chập chờn, vì đường cáp bị đứt ngoài biển.
Kiện tướng Muay Thai Nguyễn Trần Duy Nhất nhận định: “Với lối đánh của cả hai võ sĩ thì đây là một trận đấu cân tài cân sức khó có thể đoán được ai sẽ là người chiến thắng, nhưng thiên vì tình cảm thì tôi đoán Pacquiao – võ sĩ đại diện cho Châu Á sẽ giành chiến thắng.”
Tiến Chỉnh (trái) và Lưu Phương, 2 fan nhiều am hiểu về boxing. Ông Lưu Phương, người có kinh nghiệm 50 năm xem boxing cho rằng nếu kể điểm thì Pacquiao sẽ thắng vì Pacquiao sẽ đụng người Mayweather nhiều hơn, và trong quá khứ Pacquiao đánh rất nhanh, năng động hơn Mayweather. Nếu đánh knock-out thì Mayweather có ưu thế hơn. Tuy nhiên cũng có giả thiết rằng trận này sẽ hòa, vì số tiền thưởng quá lớn, danh vọng lại nhiều, nên cả hai sẽ chia nhau. Tôi tin khả năng hòa đến 50%.
Mọi người khá hồi hộp, lo lắng và cụt hứng vì đường truyền rất yếu, đứt quãng liên tục. 
Diễn viên Hồng Ánh (giữa) cũng tới xem trận đấu. Hồng Ánh nói rằng cô muốn Pacquiao thắng nhưng Mayweather lại quá mạnh.Văn Bảy

 
Ý kiến độc giả (1)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên