07/07/2015 07:59 374

CHÙM ẢNH: Tai nạn liên hoàn ở Tour de France khiến nhiều tay đua chấn thương nặng

Thứ Ba, 07/07/2015 07:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một vụ đâm xe liên hoàn đáng sợ đã xảy ra ở chặng 3 Tour de France khi xe của cua rơ nước chủ nhà William Bonnet trượt vào bánh của đồng hương đang đi phía trước là Warren Barguil.


Vụ đâm và ngã xe xảy ra khi
William Bonnet trượt vào bánh của đồng hương đang đi phía trước là Warren Barguil và ngã xuống đường

William Bonnet ngã xuống đường kéo theo một loạt tay đua đi phía sau ngã theo sau khi đâm vào nhau. Vụ đâm xe xảy ra khi các cua rơ đang chạy với vận tốc khoảng 26 dặm/giờ và đã đi được khoảng 100km, khiến ban tổ chức phải cho dừng đua hơn 10 phút để chăm sóc y tế cho các tay đua bị chấn thương do đâm xe.


Rất nhiều cua rơ phía sau cũng đâm và ngã theo do không kịp phản ứng trước tai nạn bất ngờ của cua rơ chủ nhà

Đã có 4 cua rơ đã phải nói lời tạm biệt với chặng đua là Bonnet, Tom Dumoulin, Simon Gerrans và Dmity Kozontchuk trong đó cua rơ người Hà Lan Dumoulin thậm chí đã phải nhập viện với tình trạng chấn thương khá nặng. Cua rơ chủ nhà Bonnet đã bị gãy một đốt sống cổ.


Các cua rơ đâm xe và ngã dúi dụi vào nhau, nằm trên đường đau đớn

Cua rơ đang tạm giành áo vàng Fabien Cancellara cũng ngã xe do hậu quả của vụ đâm liên hoàn nói trên. Anh nằm xuống lề đường, tỏ ra khá đau đớn nhưng may mắn hơn 4 cua rơ nói trên là vẫn còn có thể tiếp tục được chặng đua. Có khoảng hơn 20 cua rơ đã bị ảnh hưởng bởi vụ đâm và ngã xe liên hoàn này và tiến trình thi đấu ở chặng 3 của họ bị ảnh hưởng ở các mức độ khác nhau.


Cua rơ chủ nhà William Bonnet bị gãy một đốt sống cổ, chảy máu, chấn thương nhiều vùng trên cơ thể


Áo vàng Fabien Cancellara cũng ngã xe do hậu quả của vụ đâm liên hoàn nói trên

HT
Tổng hợp

 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*