14/11/2016 11:00 779

Học sinh Hà Nội nghịch ngợm phun sơn lên mặt chụp ảnh kỷ yếu

Thứ Hai, 14/11/2016 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tháng 11 là thời gian sinh viên năm cuối các trường rục rịch chụp ảnh kỷ yếu, lưu giữ những khoảnh khắc cuối cùng của thời sinh viên. Nuối tiếc về một thời sinh viên đầy những mộng mơ, hoài bão và tình cảm chân thành mà chúng ta đã dành cho nhau.
Thể thao & Văn hóa ghi nhận lại tại Công viên Yên Sở những ngày cuối tuần lượng sinh viên các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội lên tới  hàng chục ngàn bạn tấp nập tới đây chụp ảnh kỷ yếu.


Công viên Yên Sở là một trong những địa điểm lý tưởng được lựa chọn


Bột màu được dùng làm đạo cụ trong mùa chụp ảnh kỷ yếu khá phổ biến


Những trò "nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò"


và những gương mặt rạng ngời Phá cách hơn mọi năm, các bạn trẻ mặc... quần soóc đủ màu sắc với áo phông trắng trông rất sinh động, công thêm vào đó bột màu cũng là đạo cụ mà các bạn dùng để chơi ném nhau, bôi lên mặt, chát vào áo và không thể thiếu những điệu nhạc IDM thời thượng để cùng hò reo.


Tự sướng theo cách các bạn thích, vui hết nấc, chơi hết mình


3 cô nàng sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân - Hà Nội nhí nhố hết cỡ trong buổi chụp ảnh kỷ yếu 


Hóa trang bằng những gam màu rực rỡ

Bạn Mai Anh - sinh viên trường Kinh tế Quốc Dân chia sẻ: "Thời gian trôi thật nhanh, mới đây thôi mình thi đỗ Đại học rồi bước chân vào cổng trường đầy hi vọng hoài bão. Quãng thời gian 4 năm học trong trường dường như đã quá quen thuộc đối với mình, chắc có lẽ mình không bao giờ quên được góc học tập, lớp mình, bạn bè cùng vui buồn trong suốt thời gian làm sinh viên...".


Hàng vạn bạn trẻ hội tụ trong ngày đầu đông nắng vàng


Rất nhiều bạn bè, người thân đến cỗ vũ, chụp ảnh lưu niệm 

Bài & Ảnh: Hòa Nguyễn

 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*