27/09/2015 19:52 1276

Biển người... lớn chen chúc hàng Ngang, hàng Đào, hàng Mã chơi Trung thu

Chủ Nhật, 27/09/2015 19:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trung thu đã đến, người người đổ xô xuống phố, nô nức đón ngày lễ vốn dĩ dành cho trẻ em.

Cuộc sống hiện đại ngày càng tạo nhiều áp lực hơn cho những người trưởng thành. Công việc, việc gia đình gần như đã chiếm hết toàn bộ thời gian. Bởi vậy, ngay cả ngày tết Trung thu cũng được biến thành một dịp để có thể cùng nhau đi chơi, hẹn hò, gặp mặt bạn bè.

Tết Trung thu xưa nay vốn là tết dành cho các em thiếu nhi vui chơi. Nhưng ngày nay, Trung thu đã trở thành tết của cả người lớn. Trên các tuyến phố cổ, nơi có rất nhiều hoạt động vui Trung thu đang diễn ra, rất dễ để có thể thấy rằng người lớn đi chơi Trung thu nhiều hơn cả trẻ em.

Phố hàng Mã, một con phố nổi tiếng mỗi dịp Trung thu về. Những mặt hàng đồ chơi rực rỡ sắc màu trải khắp con phố đã thu hút đông đảo những bạn trẻ tới đây vui chơi. Từng dòng người chen chúc nhau đi vào con phố nhỏ, nhích từng bước chân giữa biển người đông đúc. Không rõ là khi chen chân vào biển người ấy, liệu có ai có thể thưởng thức được hết vẻ đẹp rực rỡ của phố Hàng Mã hay không?!


Phố hàng Mã nổi tiếng là một con phố đẹp, rực rỡ sắc màu mỗi dịp Trung thu.


Trung thu đến, những con phố càng trở nên đông đúc.Từng dòng người chen lấn, xô đẩy. Ai cũng muốn được ngắm phố hàng Mã rực rỡ màu sắc.


Các gian hàng nhỏ lẻ bày bán tràn ra giữa phố khiến cho phố hàng Mã đông đúc


Dù mướt mồ hôi chen lấn, các bạn trẻ vẫn rất vui vẻ mua đồ, tranh thủ chụp hình lưu niệm cùng bạn bè.
 Những đồ chơi như mặt nạ, bờm tóc, súng bắn bong bóng...giờ đây cũng là đồ chơi được người lớn yêu thích.


Dòng người đông đúc nhích từng bước chân trên phố hàng Mã. Trung thu đúng vào dịp cuối tuần nên các tuyến phố hàng Lược, hàng Ngang, hàng Đào trở nên đông đúc, nhộn nhịp hơn bao giờ hết.


Các em nhỏ và phụ huynh tỏ ra khá mệt mỏi giữa dòng người đông nghịt trên phố.

Mỹ Anh

 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên