30/03/2016 08:23 564

CHÙM ẢNH: Xúc động lễ tưởng niệm Johan Cruyff ở trận Anh - Hà Lan

Thứ Tư, 30/03/2016 08:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Phút thứ 14 của trận đấu giao hữu giữa Anh và Hà Lan, toàn bộ SVĐ Wembley nín lặng, hàng nghìn CĐV đứng dậy khỏi ghế ngồi, cùng hướng về khán đài, vỗ tay, tưởng nhớ sự ra đi của một huyền thoại.


Trước trận đấu với Hà Lan, Liên đoàn bóng đá Anh đã lên kế hoạch tưởng niệm huyền thoại bóng đá Johan Cruyff.Phút thứ 14 của trận đấu, hình ảnh Cruyff xuất hiện trên màn hình lớn đặt ở hai góc khán đài. Toàn bộ CĐV tới dự khán trận cầu đồng loạt đứng dậy.Họ trưng băng rôn, vỗ tay tưởng nhớ tới người đã có đóng góp lớn lao cho sự phát triển của túc cầu.

Bên ngoài SVĐ, hình ảnh Cruyff qua màn hình điện tử cũng hiện lên, cùng với năm sinh và năm mất của ông. Cruyff qua đời ở tuổi 68 sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư phổi.Ở loạt trận giao hữu đêm qua, bóng đá thế giới cũng dành sự tưởng nhớ cho những nạn nhân đã thiệt mạng trong vụ khủng bố ở sân bay và tàu điện ngầm ở Brussels (Bỉ) hom 22/3.Cầu thủ Pháp tưởng niệm các nạn nhânPhút mặc niệm của cầu thủ NgaPhút tưởng nhớ CĐV trong trận Bồ Đào Nha-Bỉ. Do lo ngại an ninh, trận đấu này đã chuyển địa điểm thi đấu tới Bồ Đào Nha. Bởi quyết định gấp gáp, trận đấu chỉ có người hâm mộ Bồ Đào Nha tới dự khán.Cầu thủ Scotland và Đan Mạch tưởng nhớ 31 người đã thiệt mạng.


K.Đ
Tổng hợp

 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS