21/01/2016 14:46 2052

Ngắm các 'mỹ nhân ngư' của vua hài Châu Tinh Trì

Thứ Năm, 21/01/2016 14:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau thành công thương mại của Tây Du ký: Mối tình ngoại truyện năm 2013, năm nay vua hài Châu Tinh Trì tung "siêu phẩm" mới: Mỹ nhân ngư, chủ thuyết "Tổ tiên loài người là loài cá".

Bộ phim kể về mối tình giữa Mỹ Nhân Ngư và một chàng trai gặp nạn trên biển. Hình ảnh ấn tượng đầu tiên của Mỹ Nhân Ngư được giới thiệu chính là một con búp bê mà đầu là búp bê Barbie, thân là... cá khô. Trong trailer, nhân vật phụ ấn tượng đầu tiên xuất hiện là chàng trai Bạch Tuộc.


Vai Mỹ Nhân Ngư được giao cho Lâm Doãn

Vai diễn Mỹ Nhân Ngư được giao cho Lâm Doãn (sinh năm 1996) sau khi casting 100.000 cô gái. Đây là cơ hội rất lớn cho Lâm Doãn bởi bất cứ nữ diễn viên trẻ nào tham gia phim hài của Châu Tinh Trì đều có cơ hội thăng tiến về nghề nghiệp.

Đặc biệt, mỹ nhân từng cộng tác với Châu Tinh Trì trong phim Thần ăn, là diễn viên - ca sĩ Mạc Văn Úy sẽ tham gia Mỹ nhân ngư với vai trò ca sĩ thể hiện ca khúc chủ đề. Ca khúc Thế gian chỉ có anh là tốt từng làm nhạc phim của bộ phim Anh hùng xạ điêu năm 1983 sẽ được thể hiện lại qua giọng ca của Mạc Văn Úy và Trịnh Thái Thu.

Mỹ Nhân Ngư dự kiến ra rạp Việt Nam ngày 10/2/2016. Năm 2013, Tây Du ký: Mối tình ngoại truyện đạt doanh thu kỷ lục hơn một tỷ nhân dân tệ (hơn 3,3 nghìn tỷ đồng).

Tạo hình các nhân vật trong Mỹ Nhân Ngư


Đặng Siêu hóa thân cầu gaiNgười bạch tuộc La Chí Tường


Trương Vũ Kỳ với mái tóc…xoắc ốc
 

Tiểu Mỹ Nhân Lâm Doãn với mái tóc đuôi cá


Mạc Văn Úy và Trịnh Thái Thu sẽ thể hiện ca khúc chủ đề cho phim

Linh Lan

 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên