02/09/2015 11:17 308

Mỹ Linh, Tấn Minh 'hát khúc tự hào' mừng Quốc khánh

Thứ Tư, 02/09/2015 11:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chương trình nghệ thuật “70 năm khúc hát tự hào” diễn ra tối 1/9 tại tại Công viên quảng trường Hồ Chí Minh, Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) nhân kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Chương trình quy tụ rất nhiều nghệ sĩ, ngôi sao ca nhạc hàng đầu đã trình diễn các tiết mục gắn với tên tuổi trong chương trình như NSND Quang Thọ, ca sĩ Mỹ Linh, Tấn Minh, Minh Thu, Nhật Thủy, Đinh Mạnh Ninh, Vũ Hà Anh… Các tiết mục múa do Trần Ly Ly biên đạo.

Người dân Vĩnh Phúc tập trung ở sân quảng trường quanh sân khấu nổi trên mặt hồ lớn để theo dõi chương trình. Kết thúc đêm nhạc, màn bắn pháo hoa tầm thấp kéo dài 15 phút sau sự kiện đã khiến người dân thành phố Vĩnh Yên và trong tỉnh hồ hởi đổ về quảng trường.

Đêm nghệ thuật “70 năm khúc hát tự hào” được tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức nhân kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, đồng thời là sự kiện ý nghĩa với Vĩnh Phúc, nơi đang nỗ lực phát triển từ tỉnh nghèo thuần nông đến một trong những tỉnh có giá trị sản xuất công nghiệp cao trong cả nước.

Sau đây là những hình ảnh của đêm nhạc “70 năm khúc hát tự hào”:

NSND Quang Thọ cất tiếng hát tự hào

Mỹ Linh hát trong tà áo dài in hình cờ Tổ quốc, đằng sau là hình ảnh cách điệu của bản đồ đất liền và biển đảo Việt Nam


Ca sĩ Tấn Minh trong bài hát về người mẹ

Giọng hát ấm áp của nam ca sĩ được khán giả tán thưởng

Sân khấu nổi trên mặt hồ sen thơ mộng


Nha Đam
Ảnh: Hải Bá

 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO