26/02/2016 06:30 833

Đan Trường lại 'mê' hotboy

Thứ Sáu, 26/02/2016 06:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau hai tuần tạm nghỉ, chương trình Thần tượng Bolero tập thứ 3 đã trở lại sóng VTV3 tối 25/2 với 10 phần trình diễn ấn tượng. Đây cũng là đêm của giọng ca xứ Huế Quang Linh khi anh ‘rinh” về đội của mình nhiều giọng ca xuất sắc như Đình Phước, Mỹ Linh.

Khi thu phục được đôi tai của tất cả mọi người, thí sinh lại trở thành "sản phẩm đắt giá" của các huấn luyện viên. Và nếu chỉ ngồi ghế, bấm nút đỏ và chiếm cảm tình của thí sinh bằng những lời tán tụng thì chưa chắc các huấn luyện viên đã có được cái gật đầu "về với đội của anh/chị" từ các thí sinh.

Phải như Quang Linh, xúc cảm đến, anh cầm míc hát song ca liền với thí sinh. Đó là một trong những lý do khiến Quang Linh "thu về" đội của mình đến 5/10 giọng ca ưng ý. Với hình thức tương tác này của chương trình, thiết nghĩ, các huấn luyện viên chẳng tội gì mà không phát huy hết điều kiện để ghi điểm với chính thí sinh mình chọn.

Như các đêm thi trước, trong đêm thi này, dù thí sinh nào cũng có ưu nhược điểm được các huấn luyện viên góp ý trực tiếp sau mỗi phần thi nhưng các thí sinh được chọn vẫn là những gương mặt có ấn tượng hơn cả.

Với kinh nghiệm là ca sĩ kiêm MC đám cưới, Trần Thanh Phương vừa như "chiêu trò" vừa như khoe khả năng đa dạng của mình khi hát từ vọng cổ đến bolero trong phần thi của mình. Được khen hát hay, cộng với hình thức bắt mắt, anh là một trong hai thí sinh duy nhất chinh phục được cả 4 huấn luyện viên. Đặc biệt là giám khảo Đan Trường có vẻ như mê anh nhất."Em nhìn giống diễn viên điện ảnh quả. Em hát phần giọng cổ rất sáng nhưng phần hát dân ca thì chưa được mượt mà nên anh nghĩ em nên tăng tông lên xíu nữa. Anh biết em mạnh và yếu chỗ nào và anh sẽ khắc phục cho em.Hãy về đội của anh” - Đan Trường "lôi kéo" nhưng rất tiếc là Thanh Phương lại chọn nữ ca sĩ Cẩm Ly.


Đến phần trình diễn của Lê Chinh, Đan Trường một lần nữa phải "tung chiêu" đánh lạc hướng với cả các huấn luyện viên và thí sinh để giành được cô về đội của anh. Đan Trường bảo đội của Quang Dũng có quá nhiều người đẹp còn đội của anh thì đang thiếu cả màu tím.

Còn quyết định Lê Chinh chọn Đan Trường là bởi anh đã bấm chọn cô đầu tiên trong số các huấn luyện. Lê Chinh đến từ Nam bộ nhưng cô hát giọng Huế trong ca khúc Nhật kí hai đứa mình khá được lòng người Huế như Quang Linh.


Là thí sinh mở màn, chàng trai dân tộc Mường Thế Dũng có một giọng ca khỏe, lên cao không bị căng cứng nhưng chưa có độ chắc chắn. Tuy nhiên, anh vẫn được cả ba nam huấn luyện viên bấm đèn. Đây là thí sinh nam duy nhất về đội Đan Trường.


Một giọng ca nam không thể không nhắc đêm trong đêm 25/2 là Đình Phước. Dù không được "lòng" Cẩm Ly nhưng ba vị huấn luyện viên còn lại đều tung hứng về thí sinh này với khá nhiều mỹ từ.

Quang Dũng bảo: “Em là một thí sinh mà anh rất là thích. Tiêu chí của cuộc thi là anh thích chọn một thí sinh hát bolero với một tinh thần mới. Cách hát em không cần luyến láy, cách hát của em như một bản tình ca.”.

Trong khi đó, Đan Trường không tiếc lời:"Anh là người bấm chọn em đầu tiên. Anh có nhiều điều kiện, cả ekip quay video clip, cả phòng thu cho em thu cả ngày. Em thấy ai sẽ là người tiếp cận gần khán giả nhất và người nào có nhiều fan nhất?”. Nhưng một lần nữa, Đình Phước vẫn chọn Quang Linh.


Mỹ Linh là thí sinh cuối cùng kết thúc đêm thi 24/2. Với cả sắc vóc và giọng ca cá tính, cô là thí sinh nữ duy nhất ghi điểm tuyệt đối với cả 4 huấn luyện viên. Rất có thể, đây sẽ là một trong những đối thủ của Cao Công Nghĩa ở vòng tiếp theo.

Tập cuối của vòng Tinh hoa chương trình Thần tượng Bolero sẽ lên sóng lúc 20h ngày 3/3 trên VTV3.

Một số tiết mục trong chương trình Thần tượng Bolero, đêm thi thứ 3:


Yến Thảo

 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên