17/02/2014 20:28 1691

Rooney, Giroud, Crouch... Những danh thủ quỳ gối xin vợ vì bập vào gái làng chơi

Thứ Hai, 17/02/2014 20:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Họ là những cầu thủ danh tiếng trên thế giới nhưng đôi phút xao lòng trong đời sống riêng khiến họ phải quỳ gối xin lỗi vợ để giữ gìn mái ấm gia đình và cứu vãn hình ảnh trong mắt người hâm mộ.

Olivier Giroud

“Tôi xin lỗi vợ tôi, gia đình, và bạn bè, và HLV của tôi, các đồng đội, và CĐV Arsenal. Bây giờ tôi sẽ phải chiến đấu vì gia đình tôi, vì CLB để mong chờ sự tha thứ. Không gì quan trọng hơn điều đó lúc này”, lời xin lỗi được tiền đạo Olivier Giroud viết trên trang cá nhân Twitter khi bê bối tình ái của anh với người mẫu Celia Kay bị tờ Sun phanh phui.

Wayne Rooney

Năm 2010, tiền đạo Wayne Rooney cũng phải tức tốc chạy đến nhà bố mẹ vợ, quỳ gối xin lỗi Coleen vì đã nhiều lần qua đêm với gái gọi Jenny Thompson trong thời gian vợ mang thai bé Kai. Dẫu vậy, lời xin lỗi của Rooney bị một người bạn của gia đình chỉ trích. “Anh ta xin lỗi về mọi chuyện với những lời lẽ như thể vừa mới làm đổ một cốc sữa ra sàn nhà”. Năm 2004, Rooney cũng phải xin lỗi hôn thê Coleen vì ghé thăm một quán massage trá hình ở Liverpool.

John Terry

Vụ vụng trộm của John Terry với bạn gái của đồng đội Wayne Bridge, Vanessa Perroncel, được coi là những bê bối sốc nhất lịch sử túc cầu. Để cứu vãn hôn nhân với cô vợ Toni, Terry đã phải dùng đến nhiều biện pháp làm lành. Một kỳ nghỉ Hè lãng mạn chỉ dành cho hai vợ chồng là cách hữu hiệu mà Terry đã áp dụng.

Peter Crouch

Mãi tới năm ngoái, Abbey Clancy mới mở lòng về bê bối của ông chồng Peter Crouch với gái gọi Monica Mint tại một khách sạn ở Madrid năm 2010. Abbey thừa nhận rằng quãng thời gian “kinh khủng” đó đã qua và sau lời xin lỗi, Peter thay đổi hoàn hảo thành ông chồng “yêu thương vợ con, có trách nhiệm với gia đình”.

Franck Ribery

“Tôi đã làm tổn thương gia đình và trên tất cả là những người thân thiết với tôi. Đó là những gì tôi muốn nói”, Franck Ribery bộc bạch đầy hối lỗi sau bê bối tình ái với gái gọi Zahia Dehar. Vợ anh, Wahiba, đã quyết định sát cánh ủng hộ chồng vượt qua sóng gió từ dư luận và tòa án.

Nhưng không phải cầu thủ nào cũng biết nói lên lời xin lỗi bởi những sai lầm của mình,  điển hình là trường hợp Ryan Giggs. Chính bố đẻ của Ryan đã lên báo nài nỉ anh hãy xin lỗi em trai Rhodri vì đã vụng trộm với cô em dâu Natasha. Giggs cho tới giờ vẫn không làm điều đó, để mặc gia đình chia ly còn anh vẫn hạnh phúc bên cô vợ Stacey.

Ashley Cole

Năm 2011, nữ ca sĩ Cheryl Cole khi làm khách mời ở chương trình Alan Carr: Chatty Man đã tiết lộ rằng Ashley Cole chưa từng xin lỗi dù lừa dối cô qua lại với hàng loạt phụ nữ trong thời gian còn là vợ chồng. “Không, chưa bao giờ. Tôi nghĩ có thể anh ấy sợ phải thừa nhận là mình sai. Nhưng dù anh ấy có nói gì đi chăng thì cũng không che đậy được những gì đã xảy ra”, Cheryl trả lời câu hỏi của Alan về chồng cũ.

K.Đ
Tổng hợp

 
  • “Tôi xin lỗi vợ tôi, gia đình, và bạn bè, và HLV của tôi, các đồng đội, và CĐV Arsenal. Bây giờ tôi sẽ phải chiến đấu vì gia đình tôi, vì CLB để mong chờ sự tha thứ. Không gì quan trọng hơn điều đó lúc này”, lời xin lỗi được tiền đạo Olivier Giroud viết trên trang cá nhân Twitter khi bê bối tình ái của anh với người mẫu Celia Kay bị tờ Sun phanh phui.

  • Năm 2010, tiền đạo Wayne Rooney cũng phải tức tốc chạy đến nhà bố mẹ vợ, quỳ gối xin lỗi Coleen vì đã nhiều lần qua đêm với gái gọi Jenny Thompson trong thời gian vợ mang thai bé Kai. Dẫu vậy, lời xin lỗi của Rooney bị một người bạn của gia đình chỉ trích. “Anh ta xin lỗi về mọi chuyện với những lời lẽ như thể vừa mới làm đổ một cốc sữa ra sàn nhà”. Năm 2004, Rooney cũng phải xin lỗi hôn thê Coleen vì ghé thăm một quán massage trá hình ở Liverpool.

  • Vụ vụng trộm của John Terry với bạn gái của đồng đội Wayne Bridge, Vanessa Perroncel, được coi là những bê bối sốc nhất lịch sử túc cầu. Để cứu vãn hôn nhân với cô vợ Toni, Terry đã phải dùng đến nhiều biện pháp làm lành. Một kỳ nghỉ Hè lãng mạn chỉ dành cho hai vợ chồng là cách hữu hiệu mà Terry đã áp dụng.

  • Mãi tới năm ngoái, Abbey Clancy mới mở lòng về bê bối của ông chồng Peter Crouch với gái gọi Monica Mint tại một khách sạn ở Madrid năm 2010. Abbey thừa nhận rằng quãng thời gian “kinh khủng” đó đã qua và sau lời xin lỗi, Peter thay đổi hoàn hảo thành ông chồng “yêu thương vợ con, có trách nhiệm với gia đình”.

  • “Tôi đã làm tổn thương gia đình và trên tất cả là những người thân thiết với tôi. Đó là những gì tôi muốn nói”, Franck Ribery bộc bạch đầy hối lỗi sau bê bối tình ái với gái gọi Zahia Dehar. Vợ anh, Wahiba, đã quyết định sát cánh ủng hộ chồng vượt qua sóng gió từ dư luận và tòa án.

  • Nhưng không phải cầu thủ nào cũng biết nói lên lời xin lỗi bởi những sai lầm của mình, điển hình là trường hợp Ryan Giggs. Chính bố đẻ của Ryan đã lên báo nài nỉ anh hãy xin lỗi em trai Rhodri vì đã vụng trộm với cô em dâu Natasha. Giggs cho tới giờ vẫn không làm điều đó, để mặc gia đình chia ly còn anh vẫn hạnh phúc bên cô vợ Stacey.

  • Năm 2011, nữ ca sĩ Cheryl Cole khi làm khách mời ở chương trình Alan Carr: Chatty Man đã tiết lộ rằng Ashley Cole chưa từng xin lỗi dù lừa dối cô qua lại với hàng loạt phụ nữ trong thời gian còn là vợ chồng. “Không, chưa bao giờ. Tôi nghĩ có thể anh ấy sợ phải thừa nhận là mình sai. Nhưng dù anh ấy có nói gì đi chăng thì cũng không che đậy được những gì đã xảy ra”, Cheryl trả lời câu hỏi của Alan về chồng cũ.

Ý kiến độc giả (1)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn của TTXVN sau Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thông tấn xã Giải phóng

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS