08/11/2015 16:07 711

Lan tỏa thông điệp 'Tử Tế' qua những điệu nhảy

Chủ Nhật, 08/11/2015 16:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dance for Kindness 2015 – Nhảy Tử Tế là một sự kiện toàn cầu được tổ chức để chào mừng Ngày Thế giới vì Lòng tốt (13/11). Thông qua những điệu nhảy, thông điệp về sự tử tế sẽ được lan tỏa đến tất cả mọi người.

Ngày 8/11, sự kiện Dance for Kindness 2015 – Nhảy Tử Tế đã diễn ra tại The Yard (67 Phó Đức Chính – Hà Nội) và Vincom Royal city (72A Nguyễn Trãi, Hà Nội). Sự kiện có 2 hoạt động chính bao gồm: FreezeMob (đứng bất động) và FlashMob (nhảy đồng diễn) với sự tham gia của hàng trăm bạn học sinh, sinh viên. Đây là những điệu nhảy mang thông điệp yêu thương, sự tử tế đến tất cả mọi người.  

Nhảy Tử Tế là một sự kiện toàn cầu, được tổ chức ở trên 100 thành phố thuộc hơn 40 quốc gia. Tại Việt Nam, bên cạnh các hoạt động FreezeMob và FlashMob, các bạn tình nguyện viên còn tham gia ký tên Tử Tế và trao tặng những tấm thiệp Tử Tế mang nhiều thông điệp ý nghĩa về ý thức và trách nhiệm cho tất cả mọi người. 

Chị Đặng Thanh Giang – trưởng ban tổ chức chương trình Nhảy Tử Tế cho biết “Trong xã hội, sự không tử tế có vẻ nổi bật hơn sự tử tế. Qua chương trình này, chúng tôi muốn các bạn trẻ có thể suy nghĩ thêm về sự tử tế. Sống với nhau từ những điều tử tế bình thường nhất”.

Dưới đây là một số hình ảnh trong sự kiện nhảy Tử Tế:
Nhảy Tử Tế là một sự kiện toàn cầu, được tổ chức ở hơn 40 quốc gia trong đó có Việt Nam. Nhưng điệu nhảy sẽ truyền thông điệp về sự tử tế đến tất cả mọi người. 
FreezeMob (đứng bất động)  là một trong những điểm độc đáo của chương trình. Các bạn tình nguyện viên sẽ đứng bất động trong các trạng thái Tử tế như giúp đỡ người khác, chỉ đường, chia sẻ...nhằm thu hút sự chú ý của người xung quanh.


FlashMob (nhảy đồng diễn) những điệu nhảy vui tươi lan truyền cảm hứng, thông điệp về sự Tử tế đến với những người xung quanh.

Bạn Võ Thị Hương Giang  là một trong những tình nguyện viên tham gia chương trình muốn gửi thông điệp đến tất cả các bạn trẻ “Chúng ta hãy cùng tử tế với nhau, không chỉ tử tế với những người xung quanh mà hãy tử tế với chính mình”

Các bạn tình nguyện viên cùng nhau ký tên Tử Tế...

Và trao nhau những tấm thiệp mang nhiều thông điệp ý nghĩa.
Đỗ Mỹ Anh 
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
SẮM ĐỒNG HỒ CHẤT - NHẬN NHIỀU QUÀ NHẤT
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7