04/01/2014 14:43 590

Hãng thời trang Italy Kappa tài trợ cho CLB Sông Lam Nghệ An

Thứ Bảy, 04/01/2014 14:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhận thấy sức mạnh từ lực lượng cổ động viên xứ Nghệ, hãng thời trang nổi tiếng thế giới Kappa của Italy vừa ký hợp đồng tài trợ trị giá 2 tỷ đồng/năm với CLB Sông Lam Nghệ An.

Theo đó, với 2 tỷ đồng/năm, Kappa sẽ cung cấp áo tập, áo thi đấu cho toàn bộ Ban huấn luyện và các cầu thủ từ đội trẻ đến đội 1 của Sông Lam Nghệ An trong mùa giải 2014. Trước đó, Kappa cũng đã ký hợp đồng tài trợ với CLB Hà Nội T&T.

Sáng ngày 4/1/2013, lễ ký kết hợp đồng giữa hai bên đã diễn ra tại thành phố Vinh. Cũng tại buổi lễ ký kết, Kappa đã trao tượng trưng chiếc áo đấu số 9 cho tiền đạo Lê Công Vinh, đội trưởng CLB Sông Lam Nghệ An, cũng như trao áo cho huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng.

Trong mùa giải 2013, Hội cổ động viên Sông Lam Nghệ An đã phát hành được hơn 10.000 áo thi đấu của CLB, bên cạnh lực lượng đông đảo khán giả mua áo tự do. Rõ ràng việc bắt tay với Sông Lam Nghệ An sẽ mang lại nhiều tiềm năng trong quảng bá thương hiệu và kinh doanh cho hãng thời trang Italy.

Với Sông Lam Nghệ An, trong hoàn cảnh khó khăn về tài chính, hợp đồng này là một cú hích quan trọng trước thềm mùa giải mới.

Đại Nghĩa

 
  • Lễ ký hợp đồng giữa Kappa và Sông Lam Nghệ An

  • Trao áo tượng trưng cho tiền đạo Lê Công Vinh

  • Mùa giải 2014, Sông Lam Nghệ An sẽ khoác áo Kappa

  • HLV Nguyễn Hữu Thắng nhận áo từ đại diện Kappa

  • Hợp đồng với Kappa là cú hích quan trọng với SLNA trước thềm mùa giải mới

Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi