Triển lãm “Nhật ký EURO bằng tranh”: Chỉ còn một ngày

Thứ Năm, 05/07/2012 14:14 GMT+7


(TT&VH Online) – Chỉ còn một ngày nữa, triển lãm biếm hoạ "Nhật ký EURO bằng tranh" hiện đang trưng bày tại địa chỉ Café sách Trung Nguyên (52-Hai Bà Trưng Hà Nội) sẽ kết thúc.
51 bức tranh tiêu biểu đã được BGK lựa từ 120 bức tranh dự thi đem tới triển lãm đã mở rộng tầm “ảnh hưởng” của biếm hoạ, thay vì chỉ nằm trên giấy (báo) hoặc đăng trên website www.thethaovanhoa.vn. Trong những ngày EURO vừa qua, biếm hoạ đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của độc giả Thể thao & Văn hoá. Nhiều độc giả chia sẻ họ cảm thấy rất thú vị khi mỗi ngày lên mạng hay cầm tờ Thể thao & Văn hoá đều có tranh biếm hoạ. Họ cảm thấy được thư giãn hoàn toàn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Còn bản thân các hoạ sĩ cũng sáng tác rất hăng, không chỉ vì cảm xúc của họ, mà còn vì độc giả. Các hoạ sĩ đã đồng hành cùng người hâm mộ bóng đá suốt mùa giải, cùng chia sẻ những nét cọ thư giãn, đầy tính giải trí nhưng sâu sắc. Tới ngày khai mạc triển lãm tranh, cũng là ngày “khoá sổ” không nhận tranh dự thi nữa, nhiều hoạ sĩ đã bày tỏ cảm giác họ thấy trống trải như thế nào bỗng một ngày không còn ngồi vẽ biếm hoạ EURO.

Không gian triển lãm "Nhật ký EURO bằng tranh" tại
Café sách Trung Nguyên
Triển lãm Nhật ký EURO bằng tranh chỉ còn một ngày nữa là kết thúc (6/7). Mời những độc giả yêu thích biếm hoạ hãy tới địa chỉ Café sách Trung Nguyên (52-Hai Bà Trưng Hà Nội) để thư giãn cùng biếm hoạ EURO.
Lễ công bố và trao giải thưởng sẽ diễn ra trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm 30 năm ngày TT&VH ra số báo đầu tiên (21/8/1982 - 21/8/2012).
Giải thưởng gồm: 01 giải Nhất: 5 triệu đồng; 01 giải Nhì: 3 triệu đồng; 01 giải Ba: 2 triệu đồng; 03 giải Khuyến khích: 1 triệu đồng/giải; 01 giải Đặc biệt dành cho “Tranh dự đoán hay nhất về chung kết EURO”, trị giá 3 triệu đồng. Ngoài ra, mỗi tác giả đoạt giải sẽ nhận được một phần quà tặng của Nhãn hàng mỹ phẩm thiên nhiên Provence.
Cuộc thi nhận được sự ủng hộ và tài trợ của Nhãn hàng mỹ phẩm thiên nhiên Prôvence ROYALE dành cho nam đến từ vùng Provence nước Pháp và Công ty cà phê Trung Nguyên.
H.D
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay