Đức vua TBN hết lời khen ngợi thầy trò Del Bosque

Thứ Ba, 03/07/2012 09:12 GMT+7

(TT&VH Online) - Trong buổi lễ chào mừng các thần dân của mình ca khúc khải hoàn sau khi giành chức vô địch EURO 2012, Đức vua TBN Juan Carlos đã hết lời ca ngợi công lao của thầy trò HLV Vicente del Bosque.


Đức vua Juan Carlos chụp ảnh cùng toàn đội - Ảnh: Getty
"Thật không dễ để có được chức vô địch. Các bạn đã mang về niềm vui khôn xiết với người dân TBN. Vicente del Bosque đã làm rất tốt công việc của mình. Ông ấy biết cách làm thế nào để quản lý mọi chuyện và đây là kết quả mà toàn đội đạt được. Chúng tôi hy vọng đội bóng sẽ tiếp tuc phong độ như vậy mặc dù tôi biết rằng trong thể thao bạn có lúc sẽ phải thăng trầm", trích lời phát biểu của Đức vua Juan Carlos trong buổi tiếp đón thầy trò Del Bosque về nước.
Thủ tướng TBN Mariano Rajoy cũng không quên bày tỏ sự ngưỡng mộ với những gì mà đoàn quân của "Ngài râu kẽm" làm được tại giải đấu năm nay, đồng thời cũng muốn làm một điều gì đó để đền đáp công sức của các cầu thủ.
"Tôi đang chuẩn bị một kế hoạch tri ân tương xứng với công sức mà các cầu thủ đã bỏ ra để đem lại vinh quang cho bóng đá nước nhà. Tôi đã có cơ hội được có mặt cùng các cầu thủ trong trận chung kết với Italia và cảm thấy vô cùng hạnh phúc và hãnh diện với màn trình diễn của đội bóng. Tôi muốn nói cảm ơn tới tất cả các thành viên trong đội", Thủ tướng Rajoy phát biểu.
Văn Biển
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO