Xứ Wales vào tứ kết, cầu thủ tiếc vì lỡ đám cưới, không xem được ca nhạc

Xứ Wales vào tứ kết, cầu thủ tiếc vì lỡ đám cưới, không xem được ca nhạc

Thứ Tư, 29/06/2016 09:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Việc xứ Wales tiến xa tại EURO 2016 một cách đầy bất ngờ đã khiến lịch trình của các thành viên trong đội tuyển bị xáo trộn.
Trước giải, Neil Taylor đã đặt vé để xem buổi biểu diễn của nữ ca sĩ Beyonce diễn ra tại Cardiff vào ngày 29/6. Đây chính là món quà mà Taylor ấp ủ từ lâu để dành tặng sinh nhật của cô vợ Genna-Lea. Tuy nhiên, chiếc ghế của Taylor và vợ anh trong buổi biểu diễn sẽ đành phải dành lại cho người khác.
“Tuần này, tôi có vé xem buổi biểu diễn ca nhạc của Beyone. Tôi mua chúng để tặng vợ trong ngày sinh nhật. Thế rồi tôi quên bẵng đi vì bận tập luyện rồi thi đấu cùng toàn đội. Đến khi vợ tôi nhắc nó diễn ra vào ngày 30 tôi mới nhớ ra”.


Taylor lỡ buổi ca nhạc của Beyonce

Với thành tích bất ngờ của tuyển xứ Wales tại EURO, Taylor cùng đồng đội vẫn sẽ lưu lại trên đất Pháp để tiếp tục hành trình ở tứ kết. Thứ Sáu tới, xứ Wales sẽ đối đầu với Bỉ để quyết định chiếc vé đi tiếp vào vòng trong. Tất nhiên, với thành công vang dội của chồng cùng đội tuyển, Genna-Lea cũng sang Pháp cổ vũ anh thay vì tiếc nuối chiếc vé xem ca nhạc.
Taylor chỉ mất buổi ca nhạc của nữ ca sĩ anh yêu thích nhưng Chris Gunter còn bỏ lỡ sự kiện quan trọng hơn, đám cưới của em trai Marc. Gia đình Gunter đang đau đầu vì cận kề ngày đám cưới diễn ra, cầu thủ này vẫn đang chinh chiến cùng xứ Wales tại Pháp. Dự kiến, ngày vui của em trai cầu thủ này sẽ diễn ra ở Mexico vào thứ Ba tuần tới. Nếu xứ Wales đánh bại Bỉ ở tứ kết, Gunter chắc chắn sẽ vắng mặt trong ngày vui của em mình. Không chỉ có vậy, bố mẹ của Gunter cũng quyết định sẽ ở lại Pháp để cổ vũ cho đội bóng thay vì tới Mexico dự tiệc cưới.


Gunter vắng mặt trong đám cưới em trai

“Lịch trình gây ra sự xáo trộn. Tôi chưa tưởng tượng ra hậu quả sẽ như thế nào. Nhưng lỗi cũng tại em tôi. Nó có cả 1 tháng nghỉ làm để chuẩn bị”.
Trước đó, cầu thủ Joe Ledley cũng đã phải hoãn kế hoạch tổ chức đám cưới với bạn gái lâu năm để sát cánh cùng các đồng đội trong chiến dịch lịch sử của đội bóng.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay