Xứ Wales giải thích cho video ăn mừng tuyển Anh bị loại

Xứ Wales giải thích cho video ăn mừng tuyển Anh bị loại

Thứ Tư, 29/06/2016 16:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Một video được lan truyền trên internet cho thấy một loạt cầu thủ xứ Wales đã nhảy múa sau khi tuyển Anh bị Iceland loại khỏi EURO 2016.
Bởi xứ Wales và tuyển Anh vốn chẳng ưa gì nhau nên nhiều người cho rằng đây chính là màn ăn mừng của Bale và đồng đội trước việc “Tam sư” phải rời giải.
Tuy nhiên, hai cầu thủ Neil Taylor và Chris Gunter đã lên tiếng “thanh minh” cho tuyển xứ Wales. Họ khẳng định màn nhảy múa là để chúc mừng cho Iceland, một đội bóng nhỏ bé bị đánh giá thấp nhưng rút cuộc đã làm nên bất ngờ tại EURO. Không hề có chuyện xứ Wales vui mừng vì tuyển Anh bị loại.
“Tại giải này, đội tuyển xứ Wales dành sự ủng hộ cho những đội bóng bị xem nhẹ, từ Albania tới Hungary”, Taylor trần tình. “Iceland cũng bị đánh giá thấp ngay từ đầu nên chúng tôi ủng hộ họ. Hơn nữa, tôi biết Gylfi Sigurdsson và anh ấy chơi cho tuyển Iceland. Trước đây tôi chưa từng nghĩ rằng họ có thể vượt qua vòng loại. Bây giờ chứng kiến họ tiến xa ở giải đấu, thật không thể tin được. Bởi thế, tôi và đồng đội ăn mừng vì quá bất ngờ trước kỳ tích của Iceland”.
Chris Gunter cũng lên tiếng phản bác “cáo buộc” của một số kênh truyền thông. “Nếu bạn hỏi từng người hay toàn bộ đội bóng, ai cũng tự hào vì chúng tôi là đội bóng Vương quốc Anh duy nhất còn lại ở giải đấu. Chúng tôi đã đi một chặng đường dài và chứa đựng nhiều cảm xúc. Nhưng người ta không thể suy diễn hành động đó như vậy”.
Video cầu thủ xứ Wales mừng Iceland thắng trận:


K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay