Tuyệt phẩm của Robson-Kanu tái hiện khoảnh khắc ngẫu hứng của huyền thoại Johan Cruyff

Tuyệt phẩm của Robson-Kanu tái hiện khoảnh khắc ngẫu hứng của huyền thoại Johan Cruyff

Thứ Bảy, 02/07/2016 05:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hiện Robson-Kanu đang thất nghiệp khi hợp đồng của anh với Reading đã hết hạn. Nhưng sau “cú xoay Cruyff” của Robson-Kanu, có lẽ nhiều đội bóng sẽ cân nhắc việc chiêu mộ tiền đạo xứ Wales.
Trong tư thế quay lưng lại với khung thành và bị hậu vệ đội tuyển theo kèm rất sát nhưng Hal Robson-Kanu vẫn rất bình tĩnh khống chế và xử lý bóng. Anh tái hiện lại cú xoay người nổi tiếng của huyền thoại Johan Cruyff ở World Cup 1974. Nếu cú xoay của Cruyff chỉ loại bỏ được 1 hậu vệ thì Robson-Kanu còn làm tốt hơn thế khi loại bỏ được tới 3 hậu vệ của tuyển Bỉ. Sau đó anh dễ dàng đánh bại thủ môn Courtois để nâng tỷ số lên thành 2-1 cho xứ Wales.

Pha xử lý tinh tế của Robson-Kanu

Pha xử lý huyền thoại của Johan Cruyff
Sau “cú xoay Cruff”, chưa biết có đội bóng nào ngỏ ý muốn có Robson-Kanu hay chưa nhưng cộng đồng mạng đã phát cuồng vì pha xử lý tinh tế của tiền đạo xứ Wales.

Cú xoay Cruyff giờ đã thành cú xoay Robson-Kanu


Đầu tiên đó là cú xoay Cruyff, nhưng giờ là cú xoay Hal Robson-Kanu. Điểm khác biệt là cầu thủ người xứ Wales đã ghi bàn


30/6: Hợp đồng với Reading của Robson-Kanu hết hạn
1/7: Ghi bàn thắng để đời tại Tứ kết EURO


Morata thì đang ở nhà trong khi Robson-Kau thực hiện cú xoay Cruyff ở Tứ kết EURO


Bạn buộc phải chấp nhận rằng Hal Robson-Kanu là một tiền đạo đẳng cấp hiện nay


Kevin De Bruyne, Eden Hazard, Romelu Lukaku, giá trị của mỗi người đều hơn 50 triệu, đều bị đánh bại bởi kẻ thất nghiệp Hal Robson-Kanu

Hiệp Hoàng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO