Ronaldo: 'Chẳng ai dám tin Bồ Đào Nha', Pepe: 'Chiến thắng này dành cho CR7'

Ronaldo: 'Chẳng ai dám tin Bồ Đào Nha', Pepe: 'Chiến thắng này dành cho CR7'

Thứ Hai, 11/07/2016 07:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Tiền đạo đội trưởng Bồ Đào Nha chỉ chơi được ít phút trong trận Chung kết EURO 2016, trước khi rời sân vì dính chấn thương sau pha vào bóng của Dimitri Payet, nhưng vẫn rất vui mừng khi giành được danh hiệu đầu tiên cùng ĐTQG.
Cristiano Ronaldo khẳng định đội tuyển của anh xứng đáng với chức vô địch EURO, và đã chứng minh những nhận định trước đó của các chuyên gia đều là sai lầm tai hại.
Ronaldo rời sân trên cáng khi dính chấn thương đầu gối trong hiệp một, nhưng đã trở lại ngoài đường pitch và thúc giục tinh thành các đồng đội chiến đấu giành ngôi vô địch.
“Bồ Đào Nha xứng đáng với thành quả này sau bao năm trời hi sinh, dù không ai đặt niềm tin vào chúng tôi. Tôi đã giành nhiều danh hiệu cấp CLB, và thiếu một chiếc cúp với tuyển QG từ rất lâu rồi…” – Ronaldo xúc động.

Ronaldo nâng cao chiếc cúp trong mơ
Anh cho biết đã tiên đoán được việc Eder ghi bàn quyết định. “Tôi đã chơi bóng đá rất lâu và linh cảm được nhiều thứ. Tôi cảm thấy cậu ấy sẽ vào sân, ghi bàn và chuyện ấy đã thành hiện thực” – Ronaldo khẳng định.


Xem lại bàn thắng lịch sử của Eder
Cầu thủ xuất sắc nhất trận – Pepe thì chia sẻ: “Thật khó khăn khi sớm mất cầu thủ quan trọng nhất, người chúng tôi luôn đặt niềm tin vì cậu ấy có thể lập công bất cứ lúc nào. Khi Ronaldo buộc phải rời sân, tôi đã bảo các đồng đội bằng mọi giá phải chiến thắng trận đấu vì cậu ấy. HLV trưởng đã điều chỉnh rất tốt, thay người vô cùng hiệu quả. Chúng tôi đã đổ máu, mồ hôi và nước mắt cho chiến quả này, để viết nên trang sử huy hoàng cho bóng đá Bồ Đào Nha”.
Hoài Thuận
Tổng hợp
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*