Ronaldo bị gọi là 'LỢN CON' vì dám chê Iceland là 'nhược tiểu'

Ronaldo bị gọi là 'LỢN CON' vì dám chê Iceland là 'nhược tiểu'

Thứ Sáu, 24/06/2016 08:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Magnus Ver Magnusson nói Cristiano Ronaldo “hành động như một chú lợn con" khi CR7 chỉ trích đội bóng của quốc đảo quê hương lực sỹ 4 lần đoạt danh hiệu người khỏe nhất hành tinh là “tinh thần nhược tiểu”.

Thực tế Iceland đã làm đảo lộn mọi dự báo khi vượt qua vòng bảng để có mặt trong số 16 đội mạnh nhất Châu Âu. Lực sỹ nổi tiếng của Iceland tin rằng chiến thắng ấn tượng của đội bóng quê hương chính là sự chế nhạo cho những bình luận của Ronaldo sau khi Iceland cầm hòa Bồ Đào Nha 1-1.
Người đàn ông cơ bắp 53 tuổi tận hưởng niềm vui đặc biệt khi chứng kiến bàn thắng muộn của Arnor Ingvi Traustason ghi vào lưới Áo, giúp Iceland thậm chí xếp trên Bồ Đào Nha của Ronaldo sau khi kết thúc vòng bảng.
“Ronaldo hành động như một chú lợn con. Anh ta là kẻ không biết gì. Khi anh ta nói Iceland sẽ không bao giờ giành được cái gì, tôi cá là anh ta không bao giờ ngờ chúng tôi lại xếp trên Bồ Đào Nha ở vòng bảng. Bóng đá là môn tập thể nhiều hơn là cá nhân. Leicester City đã chứng tỏ điều đó mùa qua. Tôi nghĩ chính Ronaldo cũng hối tiếc vì đã bình luận như vậy trong lúc bốc đồng”.
Magnusson cũng lạc quan Iceland của ông sẽ chơi thành công trước tuyển Anh ở vòng 1/8 dù họ chỉ là nước nhỏ. “Dĩ nhiên đây là trận đấu không cân sức nhưng trong bóng đá bạn không được phép coi thường đội cửa dưới vì đôi khi họ sẽ khiến bạn phải trả giá đắt”.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO