Pháp thắng chật vật, Martial, Coman bị chê 'DỞ HƠI, VỨT ĐI'

Pháp thắng chật vật, Martial, Coman bị chê 'DỞ HƠI, VỨT ĐI'

Thứ Năm, 16/06/2016 04:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cuối cùng thì Pháp đã thắng nhưng cho đến trước khi Griezmann “giải cứu” đội áo Lam từ ghế dự bị với bàn thắng muộn ở phút 89, Albania mới xứng đáng được ngợi khen với lối chơi phòng ngự cực kỳ quả cảm và hiệu quả, đánh bật gần như tất cả mọi nỗ lực hãm thành của đội chủ nhà.

Tiếp Albania, ông Didier Deschamps quyết định để Pogba và Griezmann dự bị và xếp Martial, Koman đá chính từ đầu. Nhưng tuyển Pháp tấn công vô cùng bế tắc cho tới trước khi họ có bàn thắng giải tỏa gần cuối trận của Griezmann và bị cộng đồng mạng “đánh hội đồng”.
“Đá thế này mà Pháp là ứng viên vô địch à”, tài khoản Twitter NataliaW than thở. “Đội Pháp đang ở đâu thế này?” là bình luận của tài khoản Bella Stuar. “Pháp đá như dở hơi. Albania chơi quá hay” là nhận xét của tài khoản Craig Spittle.

Tài khoản NypemannGTNP chê cả hai tiền đạo lùi của Pháp là Coman và Martial đá kém: “Coman và Martial không biết đá bóng”. “Martial là đồ bỏ đi” là bình luận của tài khoản JC Yap. “Pháp đá quá tệ và Martial quá kém”, tài khoản Sandy thốt lên đầy thất vọng.
Phản ứng của người hâm mộ Les Bleus hẳn rất chính xác và đã được ông Deschamps “nghe thấy”” nên hiệp 2 ông đã lần lượt cho thay cả Martial lẫn Coman bằng Pogba và Griezmann. Và ít nhất một trong số họ đã giải cứu tuyển Pháp trước khi Payet kết liễu Albania với bàn thắng quyết định.

HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi