Hoa hậu Đặng Thu Thảo mong tuyển Anh vô địch EURO 2016

Thứ Sáu, 03/06/2016 18:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo chia sẻ cô là người đam mê bóng đá. Tại kỳ EURO trên đất Pháp sắp tới, Thu Thảo kỳ vọng ĐT Anh mà cô yêu thích sẽ đăng quang.
Để hòa cùng bầu không khí sôi động của EURO 2016, hoa hậu Thu Thảo (Đại sứ thương hiệu sơn Tuylips thuộc CTCP TLG Việt Nam) cùng Báo SGGP Thể Thao và CTCP TLG Việt Nam tổ chức công bố chương trình Dự đoán EURO 2016. Không ít người ngạc nhiên khi kiến thức bóng đá của Thu Thảo khá rộng.
Thu Thảo sẽ cùng nhiều CĐV trải qua kỳ EURO đáng nhớ khi lần đầu tiên góp mặt trong chương trình dự đoán sắp tới. Chương trình tổ chức trên báo giấy và website sggpdudoan.vn (đính kèm mẫu phiếu), với câu hỏi đề nghị bạn đọc đoán chính xác Danh tính 12 đội đứng Nhất và Nhì ở 6 bảng; chọn 4 đội vào bán kết và đội vô địch. CĐV cần đoán chính xác tên đội bóng (hoặc nhiều đội bóng) ở câu 1 và số phiếu đoán trúng câu 1. Giải thưởng được chia thành 3 giai đoạn. Vòng bảng có 1 giải thưởng trị giá 7 triệu đồng; Giai đoạn 2 là vòng bán kết có 1 giải thưởng trị giá 7 triệu đồng đồng; Giai đoạn 3 là trận chung kết có 1 giải Nhất trị giá 20 triệu đồng và 10 giải khuyến khích với 1 triệu đồng/giải.

Cuộc thi cũng có phần đề nghị bạn đọc chọn câu trả lời Đúng hay Sai (kết quả trong 90 phút) của các trận đấu ở 2 giai đoạn. Số trận đấu được dự đoán trên website gồm 5 trận đấu được xem là hấp dẫn nhất vòng bảng; 2 trận tứ kết; 2 trận bán kết với giải thưởng trị giá 2 triệu đồng/trận; giải thưởng trận chung kết trị giá 5 triệu đồng. Lễ trao giải dự kiến diễn ra vào ngày 19/7.
V.H
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay