Cộng đồng mạng: Xứ Wales vô địch vì hát... QUỐC CA hay nhất EURO 2016

Cộng đồng mạng: Xứ Wales vô địch vì hát... QUỐC CA hay nhất EURO 2016

Thứ Bảy, 02/07/2016 05:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đó là khoảnh khắc gần như đã lấy đi nước mắt của hầu hết CĐV nam trên SVĐ Pierre Mauroy tại thành phố Lille.
Bất kể bạn mang quốc tịch nào, bất kể cảm xúc với bóng đá của bạn ra sao, màn thể hiện quốc ca xứ Wales trước khi trận đấu giữa xứ Wales và Bỉ bắt đầu thực sự tuyệt vời.Những gì các CĐV xứ Wales làm đã chạm đến cảm xúc của vô số người xem truyền hình mặc dù họ không thể so sánh với Bỉ về số đông.
Chưa biết kết quả trận đấu thế nào, cộng đồng Twitter đã quyết định xứ Wales vô địch EURO 2016 vì cách thể hiện quốc ca cực kỳ ấn tượng.
Nhà báo Owen Gibson của tờ The Guardian chia sẻ: “Thật buồn khi trận đấu này không thể quyết định qua màn thể hiện quốc ca”.
Nữ MC Gabby Logan của BBC Sports cho hay: “Đây đích thực là màn thể hiện quốc ca hay nhất của EURO cho đến lúc này – Wales đang dẫn Bỉ 1-0 vì điều đó”.
Cầu thủ bóng bầu dục Adam Jones thì bày tỏ: “Bài quốc ca thật hết ý”.
Nhà báo John Gibbons cho hay: “Quốc ca xứ Wales khiến tôi muốn trần truồng chạy qua thung lũng The Valleys, xứ Wales”.
Một CĐV của Liverpool có tên @smitajamdar bày tỏ: “Dựng đứng hết chân lông. Một bài quốc ca tuyệt vời. Cố lên Wales!”.
Phóng viên @JohnRitchie84 đến từ Scotland chia sẻ: “Liệu có thể giữ Wales lại giải đấu vì bài quốc ca này chứ?”.
Một tài khoản có tên @Oom_Rugby cho hay: “Các anh… bài quốc ca xứ Wales là hay nhất và hùng hồn nhất. Tôi sẵn sàng đi lính vì nó! Cố lên bóng đá xứ Wales”.
MC nổi tiếng nước Anh JaackMaate thì so sánh: “Tập thể xứ Wales hát quốc ca với niềm kiêu hãnh và đam mê. Đội tuyển Anh thì lẩm bẩm, nói lắp. Rooney thì vẫn còn dính cá tẩm bột ở kẽ răng”.
Hữu Nam
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO