Cộng đồng mạng phát sốt với màn trình diễn VI DIỆU của ‘Diego Costa mới’ Nolito

Cộng đồng mạng phát sốt với màn trình diễn VI DIỆU của ‘Diego Costa mới’ Nolito

Thứ Bảy, 18/06/2016 04:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nolito, cái tên nghe vẫn còn xa lạ với nhiều người, đã chơi tuyệt vời trong chiến thắng 3-0 trước Thổ Nhĩ Kỳ và được cộng đồng mạng hết lời tụng ca.

Tiền đạo 29 tuổi của Celta Vigo được cộng đồng mạng ca ngợi hết lời sau màn trình diễn “vi diệu” giúp Tây Ban Nha giành vé sớm vào vòng 1/8 với 1 bàn thắng và 1 đường kiến tạo cho Morata lập công. Lối chơi vừa cần mẫn, vừa hiệu quả khiến Nolito được ví như một sự pha trộn giữa “Diego Costa và Diego Simeone” và nhận được vô số ngợi ca trên mạng xã hội.
“Nolito siêu hạng. Chúng ta rồi sẽ thấy hầu hết mọi người sẽ gọi Robert (GĐKT của Barca) là thằng ngốc vì đã loại bỏ anh ta”, tài khoản Twitter Salman Sheikh bình luận.
“Nolito và Iniesta quá hay”, tài khoản Matt Craig thốt lên. “Mới đây thôi Nolito còn bị Barca B loại bỏ, giờ anh ta đã là một trong những cầu thủ hay nhất của Tây Ban Nha” là bình luận của tài khoản SB Nation Soccer. “Nolito tràn đầy năng lượng. Anh ta làm tôi nhớ tới Carlos Tevez” là bình luận của tài khoản Aphendulwe Ndzunge.
“Nolito nhận bóng, đi bóng, kiến tạo, đâm vào trung tâm từ cánh trái. Rất khó kèm một cầu thủ di chuyển không ngừng như thế” là ca ngợi của tài khoản mang tên Dezil Dez.
“Nolito đá thế này mà điều khoản giải phóng hợp đồng có 18 triệu euro thôi á? Man City hay Barca sẽ đưa anh ta rời khỏi Celta Vigo đây?” là bình luận của tài khoản Twitter mang tên Kari thốt lên đầy ngạc nhiên.

Xem Tây Ban Nha hạ Thổ Nhĩ Kỳ 3-0
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay