Cộng đồng mạng kêu than về sự TẺ NHẠT của trận Croatia - Bồ Đào Nha

Cộng đồng mạng kêu than về sự TẺ NHẠT của trận Croatia - Bồ Đào Nha

Chủ Nhật, 26/06/2016 06:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Rất nhiều CĐV đã than trời kêu đất về sự tẻ nhạt của trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Croatia ở vòng 1/8 EURO 2016.
Trận đấu giữa Croatia và Bồ Đào Nha được kì vọng sẽ diễn ra hấp dẫn nhưng thực tế trong 90 phút, cuộc so tài giữa hai đội lại khá tẻ nhạt. Theo thống kê, đây là trận đấu đầu tiên ở EURO 2016 không có cú dứt điểm trúng đích nào trong hai hiệp thi đấu chính thức, dù rằng đã có những cơ hội được tạo ra. Trên Twitter, nhiều CĐV đã than vãn về trận đấu này.
“Nếu trận đấu nào cũng diễn ra thế này thì tôi cũng bỏ phiếu rời châu Âu”, tài khoản Chris Jones viết. Trong khi đó, tài khoản Miguel Delaney viết: “Cần đưa luật Bàn thắng vàng quay trở lại”.

Trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Croatia diễn ra nhàm chán
“Một trận đầu tẻ nhạt. Không chắc đội chơi hay hơn đã thắng nhưng nhiều đội tuyển sẽ mỉm cười khi Croatia bị loại”, tài khoản AP McCoy viết.
Tài khoản bt365 viết: “Bồ Đào Nha đã giành vé vào Tứ kết sau khi không giành chiến thắng ở 90 phút thi đấu chính thức nào tại EURO 2016”.
Tài khoản Chris Wag viết: “Liệu tôi có thể rút khỏi trận đấu này không?”. “Không biết nên vui hay buồn cho trận này bởi Bồ Đào Nha đã vào vòng trong sau khi chơi một trận tẻ nhạt nữa”, tài khoản PH.K cho biết.
THỐNG KÊ: Trận Bồ Đào Nha - Croatia NHẠT nhất EURO 2016

THỐNG KÊ: Trận Bồ Đào Nha - Croatia NHẠT nhất EURO 2016

Cách tiếp cận thận trọng của cả hai đội đã đẩy trận đấu vào tình trạng nhàm chán bậc nhất EURO 2016.


“Tại sao với những cầu thủ tuyệt vời ở trên sân, Bồ Đào Nha vẫn không thể chơi thứ bóng đá hấp dẫn?”, tài khoản Tancredi Palmeri viết.
Tài khoản Mudi Bankz viết: “Croatia có tiền vệ đẳng cấp thế giới, nhưng lại không có tiền đạo đẳng cấp thế giới. Trong khi đó, Bồ Đào Nha có tiền đạo đẳng cấp thế giới nhưng lại không có tiền vệ đẳng cấp thế giới”.
Tài khoản Football Live viết: “Bồ Đào Nha và Croatia đã tạo ra một kỉ lục ở EURO 2016, nhưng chẳng ai tự hào về kỉ lục ấy cả”. “Đây đúng là một trận đấu ngu ngốc. Một trận đấu phản cảm với một cú sút trúng đích”, tài khoản Danny Baker viết.

Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay