Kinh nghiệm du lịch - phượt Phuket. Những lời khuyên không thể bỏ qua!

Thứ Hai, 21/03/2016 07:03 GMT+7

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Cách Bangkok khoảng gần 700km đường không và 850km đường bộ về phía Nam, Phuket là một trong những điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất của Thái Lan.
Thiên nhiên ưu đãi và sự thân thiện hiếu khách của người dân cùng với cơ sở vật chất tuyệt vời dành cho du lịch đã biến Phuket thành một trong những khu nghỉ mát hàng đầu thế giới ở vùng nhiệt đới. Bãi biển tỏa đầy bóng cọ, một hòn đảo với bãi biển trong xanh màu ngọc bích bao bọc xung quanh, hải sản tươi ngon, các loại hình giải trí thể thao phong phú, và tất nhiên, ánh nắng ngập tràn quanh năm. Tất cả tạo nên một công thức hoàn hảo cho một kỳ nghỉ thật sự đáng nhớ.
Phuket có hai mùa chính: mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10 và mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4. Thời gian đẹp nhất để đến đây nằm trong khoảng từ tháng 11 đến tháng 2. Phuket có gì mê hoặc bạn? Rất nhiều. Từ tượng Phật lớn tọa lạc trên ngọn đồi Nakkerd Hills tới ngôi đền Wat Chalong lớn nhất và nổi tiếng nhất Phuket.
Từ những show xiếc rắn hổ mang có thể khiến bất kỳ du khách yếu tim nào cảm thấy kinh hãi tới đảo Phi Phi đẹp như thiên đường. Từ khu phố cổ tới vịnh Phang Nga. Từ biển Patong tới công viên nước Splash Jungle...Tất cả đều có thể trở thành những hấp lực khó cưỡng níu giữ bước chân những du khách khó tính nhất.
Hãy cùng khám phá Phuket qua video sau đây được chính những tay đi bụi sành sỏi nhất gợi ý. Chắc chắn mọi gợi ý chỉ là tương đối bởi với một điểm du lịch tuyệt vời như Phuket, không có giới hạn nào cho sự khám phá vì trong cặp mắt của những kẻ mê đắm kiếm tìm, bất cứ thứ gì cũng có thể trở nên thú vị.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA