Cộng đồng mạng nói gì về vụ con trai 9X cùng mẹ 6X phượt xuyên Việt bằng xe máy?

Thứ Năm, 20/07/2017 12:37 GMT+7

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - 9X đi xuyên Việt không phải là chuyện lạ. Thậm chí đi xuyên Việt bằng xe máy cũng có không ít người. Nhưng liệu đã có ai đưa mẹ mình đi bằng xe máy khám phá, chiêm ngưỡng khắp mọi vùng miền đất nước hay chưa?
Trần Thái Sơn năm nay 24 tuổi, từng theo học chuyên ngành kỹ sư công nghiệp ở trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM, đang đưa mẹ ruột là cô Phan Thị Hồng Hạnh (58 tuổi), vốn là giáo viên dạy sinh học, dong duổi khắp các vùng miền đất nước.
Chú thích ảnh
Hai mẹ con Trần Thái Sơn - Phan Hồng Hạnh ở đồi chè Mộc Châu
Chú thích ảnh
Cô Hạnh, 58 tuổi, cựu giáo viên dạy môn sinh học, trong ngày đầu tiên của hành trình xuyên Việt
Chú thích ảnh
Cô Hạnh ở Mũi Điện (Phú Yên)
Thái Sơn và mẹ khởi hành từ TP.HCM vào ngày 10/7/2017, đã đi qua nhiều tỉnh thành của Việt Nam như Bình Thuận, Ninh Thuận, Nha Trang, Phú Yên, Quy Nhơn, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Hội An, Huế, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Vinh, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nội, Mai Châu, Mộc Châu và hiện đang có mặt ở Tà Xùa (Bắc Yên – Sơn La) trong ngày thứ 11 của hành trình xuyên Việt.
Chú thích ảnh
Ở Hội An
Trên trang cá nhân, Trần Thái Sơn tường thuật diễn biến từng ngày của hành trình xuyên Việt và nhận được sự cổ vũ, ngợi ca, khâm phục của cộng đồng mạng. “Ngưỡng mộ mẹ em”, tài khoản Phạm Yến Phương bình luận. “Chuyến đi tuyệt nhất trong đời Hạnh Phan. Thấy mà thèm quá đi”, tài khoản Quy Phan lên tiếng.
Chú thích ảnh
Trên đỉnh đèo Hải Vân
“Quá hạnh phúc rồi chị Hạnh ơi ,có tiền cũng không mua được kỷ niệm tuyệt vời của hai mẹ con. Chúc hai người chọn niềm vui”, tài khoản Cam Lê không giấu được sự cảm phục với mẹ con Trần Thái Sơn. “Em ngưỡng mộ hai mẹ con quá” là bình luận của tài khoản Hoàng Chiến.
Chú thích ảnh
Ở chùa Bái Đính (Ninh Bình)
Chú thích ảnh
Đi thuyền ở Tam Cốc (Ninh Bình)
“Mình thích sự hết mình của tuổi trẻ. Tại sao không sống hết mình? Khi mà chúng ta chỉ có thể sống một lần, và tuổi trẻ cũng chỉ có một lần mà thôi!”, tài khoản Hoàng Tân khâm phục hành trình xuyên Việt cùng mẹ của Thái Sơn. “Thật ngưởng mộ 1 chuyến du ngoạn mà có rất nhiều người dõi theo từng ngày là chia sẻ của tài khoản Phan Điệp.
Chú thích ảnh
“Ước gì em được như chị”, tài khoản Bùi Huệ khâm phục ý chí và sức khỏe của chị Hạnh (mẹ Trần Thái Sơn). “Quá giỏi rồi chị Hạnh ơi, quá dẻo dai, như nữ thanh niên xung phong ngày xưa vậy,vượt qua gió bão để khám quá đất nước hình chữ S, chúc mừng chị có cậu con trai tuyệt vời”, một bình luận khác của tài khoản Ngọc Liên.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
“Đời người được như thế là mãn nguyện rồi chị Hạnh, con ngoan +sức khỏe dẻo dai còn gì bằng. Tôi ước thôi cũng không được”, tài khoản Lan Hương chia vui cùng chị Phan Thị Hồng Hạnh.
“Chúc mừng chị. Có chuyến đi thật thú vị, nhiều cảm xúc. Em đồng cảm cùng chị. Bao nhiêu ấy cũng đủ để bù đắp mươi năm cưc khổ vì con. Hạnh phúc hiếm hoi ko phải ai cũng có được. Chúc chị sức khoẻ, nhiều niềm vui” là chia sẻ của tài khoản Tuyết Loan.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*