Hôn kiểu gì được nhỉ?

Thứ Ba, 09/06/2015 05:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dạo này, cứ đến giờ vàng đội tuyển thi đấu là đám bạn bè ông chủ lại độc chiếm VTV6, đẩy bà chủ và lũ nhóc lên tầng trên. Xem đã hò reo ầm ĩ, khua bàn, đập ghế rồi lại còn bày vẽ bia rượu, cá cược, tất nhiên chỉ dám cược bia rượu thôi, chứ cái khác thì bà chủ cấm tiệt. Mà ông chủ thì cũng không ham hố lắm cái trò đỏ đen đó. Vả lại chuyện bóng bánh, cả đám bạn ông chủ chỉ biết sơ sơ, cổ vũ theo tình cảm là chính, chứ có biết tài- xỉu thế nào.
Ngồi trên gác, vừa lướt web, vừa nghe bàn tán Việt Nam sắp vô địch, bà chủ ngứa mồm nói vọng xuống: "Nếu Việt Nam vô địch, các ông có dám cá với tôi không?". "Cá chứ, cá chứ!" - đám bạn ông chủ cười khùng khục - "Chúng em toàn chọn cửa Việt Nam vô địch, vậy bà chị bắt tỉ số bao nhiêu?". "Ùi giời - bà chủ phẩy tay - ai cá với tôi một ăn mười: Khi Việt Nam vô địch, ông Miura sẽ hôn cô Diễm My 9X nào?”.
Cả đám bạn ông chủ đều ngớ người ra, có vẻ họ chưa hiểu được màn treo thưởng của cô Diễm My 9X "tặng toàn đội và HLV Miura một cái hôn, nếu vô địch" đang khuấy đảo cộng đồng mạng mấy ngày nay, mà nghe nói cả "làng cải" bên đất nước đạo Hồi Malaysia cũng xôn xao lắm.

Diễm My 9X sẽ "tặng toàn đội và HLV Miura một cái hôn, nếu vô địch". Ảnh: FBNV
Thậm chí, họ còn thắc mắc "Chỉ có hôn thôi sao?" nữa cơ, trên tờ Malaysia Chronicle hẳn hoi.
Đàn ông nào chả thế, nghe đến hôn hít, dù say sưa đến đâu cũng thấy tỉnh người. Nghe bà chủ cập nhật cho màn treo thưởng này, đương nhiên họ không mảy may nghi ngờ là treo cột mỡ, họ liên tưởng ngay đến khuôn mặt baby nõn nà của cô người đẹp, diễn viên 9x vốn không xa lạ với các fan thể thao kể trên. Rồi óc họ liên tưởng tới khuôn mặt ria lún phún của Công Phượng, vẻ thư sinh với mái tóc bổ đôi của ông Miura trông còn hotboy hơn cả mấy chú nhóc trong đội tuyển. Chà chà, phen này thầy trò ông Miura được một...bữa no hôn hít, tít mù rồi.

Remote tôi bị nhấn volume lia lịa để dí xuống 0, cả đám đang hết sức hỉ hả, thi nhau cược xem hôn kiểu Pháp hay kiểu Nga, hay kiểu Bách thảo của Việt Nam. Hôn thầy trước hay hôn cầu thủ ghi bàn trước. Mà này, nghe nói, ông Miura có vợ bên Nhật rồi đấy nhé, mà ở bên đó người ta không quen... cà trớn đâu đấy. Dạo trước báo ta giật tít "ông Miura cười tít mắt bên người đẹp Diễm My 9X" là căng lắm đấy, may mà “làng cải” bên Nhật không biết đấy thôi, chứ ông ấy tuổi cha tuổi chú.
À, lại nói tuổi tác. Ngày xửa ngày xưa đã lâu lắm rồi, nghe làng cải nói là có cụ già đạo cao đức trọng xứng đáng bậc quốc sư chỉ vì quý người như con cháu, thơm cô hoa hậu một cái bên má mà dư luận đùng đùng nổi sóng. Sau vụ đó, người ta nhận ra rằng, hoá ra hôn cũng là cả một phép tắc cầu kỳ, giống như phép chào xã giao: Tuỳ theo mối quan hệ mà có cách hôn tương ứng, nói tóm lại rất chi là rắc rối, nghe xong, gặp ai cũng muốn chỉ bắt tay, hết muốn hôn luôn.
Mà cái cô Diễm My 9x cũng thích hôn đến lạ. Năm ngoái công khai hôn người tình đại gia chốn đông người (báo chí viết thế, bà chủ tỉ mẩn google), vừa rồi lại gửi hôn gió đến các chàng Man United bên trời Tây. Giá như cô đừng treo thưởng một thứ mà chưa chắc người trúng thưởng đã muốn nhận, mà treo thưởng một thứ gì khác, như một vai diễn, một bài hát tặng cho cả ông Miura, cả đội tuyển và tất cả người hâm mộ có phải đỡ phiền không?
Remote
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*