(TT&VH Online) - Trong ánh hoàng hôn chiều Nha Trang, 42 người đẹp sắc đẹp rạng ngời, phơi phới thanh xuân rảo bước trên sàn diễn trong trang phục bikini. Màn trình diễn chiều hôm 16/8 của các thí sinh Hoa hậu Thế giới Người Việt đã khiến khán giả ngây ngất.
Sau khi xem 42 thí sinh đã thực hiện phần trình diễn của mình, Ban Giám khảo đã hội ý và chọn ra Top 5 người đẹp biển. Top 5 người đẹp biển được Ban Giám khảo công bố, bao gồm: Bùi Thị Thu Hường (SBD 866), Nguyễn Ngọc Kiều Khanh (SBD 588), Nguyễn Mai Anh (SBD 333), Nguyễn Phương Mai (SBD 889) và Nguyễn Thị Thanh Vân (SBD 599).
Nhưng danh hiệu Người đẹp biển chỉ có một. Sau khi 5 người đẹp thể hiện lại phần trình diễn của mình, BGK đã cân nhắc và chọn ra người xứng đáng nhất: Nguyễn Ngọc Kiều Khanh. Đây là thí sinh cuối cùng giành danh hiệu phụ và chính thức lọt vào top 15 Đêm Chung kết. Cô được nhận được kỷ niệm chương, bằng chứng nhận của Ban tổ chức và phần thưởng 30.000.000 đồng. Bên cạnh đó, Nguyễn Ngọc Kiều Khanh còn được nhận thêm một giải thưởng nữa cũng có giá trị 30.000.000 đồng do Triumph tài trợ và một năm sử dụng miễn phí sản phẩm Triumph cho chiến thắng của mình.
Tối mai, 18/8, vào lúc 19h00, Đêm Gala Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 sẽ được khai mạc với nhiều chương trình đặc sắc và hấp dẫn.
Nguyễn Ngọc Kiều Khanh
Phương Mai
Top 5 Người đẹp biển
Kiều Khanh hạnh phúc khi biết mình lọt vào Top 15
Nguyễn Ngọc Kiều Khanh giành danh hiệu Người đẹp biển
Tối 9-8, chương trình chính luận nghệ thuật "Dưới cờ vinh quang" đã diễn ra đồng thời tại Lăng Bác (Hà Nội), Kỳ đài Huế (Huế) và Công viên Sáng tạo (Thành phố Hồ Chí Minh).
Theo thông tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Hy Lạp, trưa 8/8/2025, tại bãi biển Sarakiniko, đảo Milos, Hy Lạp đã xảy ra sự việc 2 công dân Việt Nam bị ngã xuống biển.
Tối 9/8, Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức sự kiện âm nhạc có quy mô lớn: "V Concert - Rạng rỡ Việt Nam" tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (Đông Anh, Hà Nội).
Đạo diễn, nhà văn Đới Xuân Việt vừa gửi đến độc giả tác phẩm "Lạc lối đến thiên đường", một tác phẩm tiếp tục kể về những ngày chiến đấu gian khổ tại chiến trường Quảng Trị năm 1972.
Liveshow thiện nguyện "Dốc mộng mơ - Anh em kết đoàn 3 - Yêu thương 37" vừa diễn ra đã cùng chung tay tạo nên một đêm nhạc đầy cảm xúc hướng về đồng bào chịu ảnh hưởng lũ lụt ở Nghệ An và Sơn La.
Đội tuyển Việt Nam ghi được 13 bàn thắng sau hai lượt trận tại giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2025, kém Thái Lan một bàn, tạm thời xếp thứ hai bảng A.
Tối 9/8, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng chủ trì, phối hợp với Thành ủy Hà Nội, Thành ủy Huế và Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình chính luận nghệ thuật “Dưới cờ vinh quang”.
MU và Fiorentina đã cống hiến một trận giao hữu kịch tính, kết thúc với tỷ số hòa 1-1 sau 90 phút, trước khi MU giành chiến thắng 5-4 trong loạt sút luân lưu nhờ cú sút quyết định của Kobbie Mainoo.
Trên sân Thiên Trường tối 9-8, Công an Hà Nội đã mở màn mùa giải mới bằng chiến thắng 3-2 trước chủ nhà Nam Định để giành Siêu Cúp Quốc gia 2024/25. Đây không chỉ là danh hiệu đầu tiên của mùa bóng, mà còn là lời khẳng định của HLV Alexandre Polking rằng ông hoàn toàn đủ khả năng đưa đội bóng Thủ đô cạnh tranh sòng phẳng với bất kỳ đối thủ nào.
ĐT nữ Việt Nam thắng 7-0 trước Indonesia ở lượt trận thứ 2 tại vòng bảng giải vô địch Đông Nam Á 2025. Với 2 chiến thắng liên tiếp, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã lọt vào bán kết.
Trung vệ Đình Trọng khẳng định danh hiệu Siêu Cúp quốc gia 2024/25 là một khởi đầu tuyệt vời cho CLB CAHN trước khi bước vào mùa giải mới đầy cam go khi đội bóng tham dự cả 5 đấu trường.
Tại Giải điền kinh vô địch quốc gia 2025 diễn ra ở TP.HCM, VĐV Tạ Ngọc Tưởng (Phú Thọ) đã xuất sắc giành huy chương vàng nội dung 400m nam với thành tích 45,59 giây, phá kỷ lục quốc gia do Quách Công Lịch thiết lập năm 2015 (45,99 giây).
Trận Siêu cúp Quốc gia 2025 đã diễn ra kịch tính đến những phút cuối cùng. Dù tân binh 2m06 Kyle Hudlin của Nam Định tỏa sáng với một cú đúp, CAHN mới là đội chiến thắng 3-2 để giành danh hiệu đầu tiên của mùa giải.