Nhạc sĩ Huy Tuấn: Vinh dự nhận cúp Cống hiến danh giá

Thứ Năm, 26/03/2020 08:50 GMT+7

Chú thích ảnh
  (Thethaovanhoa.vn) - Nhạc sĩ Huy Tuấn, Tổng đạo diễn chuỗi chương trình Lễ hội âm nhạc TP.HCM - Hò dô 2019 cho biết: “Tôi rất vinh dự nhận chiếc cúp Cống hiến. Đây là phần thưởng cho cả tập thể, đó là sự nỗ lực của rất nhiều người trong đó có những người trong Ban tổ chức, cả những người phía sau sân khấu Lễ hội âm nhạc TP.HCM - Hò dô 2019. Tôi thay mặt họ nhận giải thưởng danh giá này.
Gần 100 nhà báo chấm chọn chủ nhân giải Âm nhạc Cống hiến lần 15 - 2020

Gần 100 nhà báo chấm chọn chủ nhân giải Âm nhạc Cống hiến lần 15 - 2020

Lúc 8h hôm qua 19/3, Ban Tổ chức giải Âm nhạc Cống hiến lần 15 - 2020 của Báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) đã gửi Phiếu bầu online đến các phóng viên tham gia bầu chọn, thay vì tổ chức cuộc họp báo trực tuyến giữa Hà Nội và TP.HCM để bầu chọn như hàng năm.
Cảm ơn UBND TP.HCM, Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM, Trung tâm Ca nhạc nhẹ Thành phố đã tổ chức lễ hội Hò dô… Không chỉ chỉ đạo sát sao mà họ đã có sự cởi mở khi tổ chức lễ hội âm nhạc quốc tế cộng đồng, một thương hiệu văn hóa mới cho thành phố.
Sự đánh giá của các nhà báo đã dành cho sự nỗ lực của rất nhiều người tham gia chương trình. Chúng tôi rất bất ngờ, chắc mọi người “ưu ái” cho “lính mới” rồi. Tôi thấy rất vinh dự bởi có quá nhiều chương trình thành công từ trước mà chúng tôi mới tổ chức năm đầu tiên.

Hy vọng chúng tôi sẽ có lễ hội Hò dô tiếp theo, thành công hơn, có nhiều khách, nhạc công, nhạc sĩ quốc tế tới Việt Nam tham dự hơn, xây dựng thương hiệu văn hóa cộng đồng, thu hút khách du lịch quốc tế khi đến với TP HCM”.
Chú thích ảnh
Nhạc sĩ Huy Tuấn (giữa) - hình ảnh trao cúp đậm chất “Covid-19”
Việt Hằng - Tiểu Phong (thực hiện)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*