MC Thanh Bạch - Ái Phương: Sẽ phối hợp ăn ý để có đêm Cống hiến ý nghĩa và cảm xúc

Thứ Ba, 16/04/2019 15:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - MC Thanh Bạch và Ái Phương hứa hẹn sẽ phối hợp với nhau thật ăn ý để dẫn dắt Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019 ý nghĩa, nhiều cảm xúc. 
CẬP NHẬT Lễ trao giải Cống hiến 2019: Các nghệ sĩ tổng duyệt trước giờ G

CẬP NHẬT Lễ trao giải Cống hiến 2019: Các nghệ sĩ tổng duyệt trước giờ G

Sáng nay (16/4), các nghệ sĩ đã tập trung tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh để tổng duyệt, chuẩn bị cho Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 14-2019 sẽ diễn ra vào 19h30 cùng ngày, trực tiếp trên VTV9 (Đài truyền hình Việt Nam).
Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019 sẽ diễn ra từ 19h30 ngày 16/4 (sự kiện thảm đỏ lúc 18h30) tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh, tường thuật trực tiếp trên kênh VTV9 (Đài Truyền hình Việt Nam). 
Dẫn dắt chương trình Lễ trao giải Cống hiến năm nay là MC Thanh Bạch và MC - ca sĩ Ái Phương. 
MC Thanh Bạch chia sẻ với Thể thao và Văn hóa (TTXVN): "Tôi rất vui khi lần đầu tiên đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019, nhất là khi người bạn dẫn của tôi là Ái Phương - vừa là MC nhưng cũng là ca sĩ yêu và am hiểu về âm nhạc. 
Chú thích ảnh
MC Thanh Bạch cùng Ái Phương sẽ dẫn dắt chương trình Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019
Tôi và Ái Phương từng đi diễn chung, cả ở tỉnh nên rất hiểu nhau, có thể nói chuyện phiếm hoặc nói chuyện về âm nhạc hoặc bất cứ đề tài gì. Thanh Bạch hiểu được tiết tấu của Ái Phương và Ái Phương cũng vậy nên sự phối hợp sẽ rất nhịp nhàng. 
Làm sao để chương trình thoải mái và tốt đẹp nhất là mục tiêu của cả hai chúng tôi. Chúng tôi sẽ có sự phân chia, phối hợp với nhau thật ăn ý, không thể thoả mãn 100% khán giả nhưng hy vọng sẽ làm khán giả hài lòng nhất trong khả năng có thể".
Chú thích ảnh
Ca sĩ Ái Phương tâm sự: "Tôi từng có tác phẩm được đề cử tại Giải Âm nhạc Cống hiến và giải thưởng giúp cho các nghệ sĩ có động lực, là kỷ niệm đáng nhớ đánh dấu việc mình được ghi nhận sau một năm làm việc vất vả, lao động hết mình. Lễ trao giải Cống hiến là đêm rất ý nghĩa, nơi các nghệ sĩ hội tụ với mỗi người một màu sắc riêng, cùng nhau tạo nên bức tranh đặc sắc cho âm nhạc Việt Nam.
Là người dẫn chương trình, Phương vinh dự, nhất là khi được đứng chung với anh Thanh Bạch - một tên tuổi lớn. Anh đã truyền cho Phương nguồn năng lượng rất lớn và hy vọng Phương sẽ phối hợp ăn ý với anh để chương trình suôn sẻ, trọn vẹn, ý nghĩa cho quý vị khán giả, còn các nghệ sĩ có thêm nguồn động lực làm việc chăm chỉ, sáng tạo hơn".
Chú thích ảnh
Hai MC sẽ phối hợp ăn ý trên sân khấu
Chia sẻ thêm về giải Âm nhạc Cống hiến năm nay, MC Thanh Bạch nhận định: "Tôi nhìn thấy có sự cân bằng giữa âm nhạc hàn lâm và đại chúng. Tôi nghĩ, cũng giống như trong một vườn hoa thì có nhiều loại, có những loại như hoa hồng, hoa cúc nhưng cũng có những loại chưa có nhiều người biết tên nhưng chúng vẫn đẹp, vẫn toả hương, tạo nên bảng tổng phổ, đẹp và trọn vẹn.
Chú thích ảnh
Thanh Bạch chia sẻ, anh rất vui khi làm việc với MC Ái Phương
Có những bạn nghệ sĩ trẻ trong làng nhạc có thể lần đầu tiên được xuất hiện trong bảng đề cử, điều đó cho thấy tầm nhìn của ban tổ chức, đã mở rộng ra hướng tới đại chúng. Với các nghệ sĩ trẻ, giải thưởng vừa là động lực nhưng cũng là áp lực lớn với những người đoạt giải.

Được giải là minh chứng họ đang làm tốt hơn năm trước, còn chưa được giải thì sẽ cố gắng phấn đấu, tiếp tục suy nghĩ, sáng tạo những tác phẩm mới. Tất nhiên, các nghệ sĩ làm việc thường không nghĩ tới giải thưởng, họ cứ thoả sức sáng tạo". 
MC Thanh Bạch cho rằng, giải thưởng sẽ vô cùng kịch tính bởi có những hạng mục ghi nhận 8 đề cử. "Giải thưởng càng kịch tính thì đoạt giải càng vinh dự và đó cũng là động lực để các nghệ sĩ phấn đấu", anh nói. 
Chú thích ảnh
Không hẹn trước mà hai người diện đồ “ton sor ton” trong buổi tập luyện
Lễ trao giải chính thức bắt đầu từ 20h, được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV9. Bên cạnh những tên tuổi được đề cử và công bố giải, các nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong chương trình có thể kể đến như ca sĩ Lan Anh, Phan Mạnh Quỳnh, Phùng Khánh Linh, Thái Vũ, Đông Nhi....
Lễ trao Giải Âm nhạc Cống hiến 2019 Lễ trao Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14 - 2019 diễn ra lúc 19h30 ngày 16/4/2019 tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh, và được truyền hình trực tiếp trên VTV9.  Trước đó, sự kiện thảm đỏ cũng diễn ra cùng địa điểm vào 18h30 với sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ khách mời.
Năm nay Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng, một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ là đối tác sản xuất đêm trao giải Âm nhạc Cống hiến của Báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN).
Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Casper Việt Nam – Nhãn hàng máy điều hòa Casper và Công ty cổ phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt - Nhãn hàng Máy lọc nước cao cấp MAKANO là Nhà tài trợ Kim Cương của Giải Âm nhạc Cống hiến 2019.
Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Hoàng Hoa - Nhãn hàng viên uống thực phẩm chức năng Hoàng Tố Nữ là Nhà tài trợ Vàng.
Đồng tài trợ: Chuỗi phân phối đồng hồ chính hãng Galle Watch, Thời trang cao cấp Giovanni.
Tiểu Phong. Ảnh: Hòa Nguyễn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên