Lễ bầu chọn giải Âm nhạc Cống hiến tại TP.HCM: Sôi nổi và vui tươi

Thứ Hai, 16/04/2012 16:46 GMT+7

(TT&VH Online) - Sáng nay 16/4, tại Cơ quan đại diện TTXVN ở TP.HCM, 52 nhà báo thuộc các báo đài đóng trên địa bàn đã có mặt đông đủ dự Lễ bầu chọn giải thưởng Âm nhạc Cống hiến 2011 do Báo Thể thao & Văn hóa, cùng với đối tác thực hiện – Cty Smart Media tổ chức.
Trước đó vào ngày 10/4 Lễ bầu chọn đã được tiến hành tại Hà Nội với sự tham dự của hơn 50 nhà báo, phóng viên. 

Toàn cảnh Lễ bầu chọn giải Âm nhạc Cống hiến tại TP.HCM sáng nay 16/4
Lễ bầu chọn này là khâu quan trọng nhất của giải Âm nhạc Cống hiến, vì chính những lá phiếu của các nhà báo, phóng viên sẽ quyết định nghệ sĩ nào sẽ được vinh danh tại Lễ trao giải Cống hiến diễn ra vào ngày 22/4/2012 tới. Giải Âm nhạc Cống hiến có 4 hạng mục: Chương trình của năm, Album của năm, Nhạc sĩ của năm, Ca sĩ của năm. Mỗi hạng mục có 5 đề cử và người bầu chọn chỉ được lựa một đề cử. Sau khi bầu đủ 4 hạng mục, ghi đầy đủ tên họ, chữ ký, người bầu chọn sẽ nộp lại lá phiếu cho BTC. Kết quả bầu chọn sẽ được giữ bí mật tới tận đêm trao giải.
Tại buổi lễở TP. HCM sáng nay, các nhà báo đã đóng góp nhiều ý kiến thiết thực cho Báo Thể thao & Văn hóa để tổ chức giải thưởng Cống hiến ngày càng chuyên nghiệp, phản ánh đúng thực chất đời sống âm nhạc Việt Nam và thông qua đó vinh danh những đóng góp của các nghệ sĩ trên lĩnh vực này.
Có những góp ý thẳng thắng, chân tình, thậm chí khá “gây cấn” về giải thưởng. Tuy nhiên, với tinh thần cầu thị lắng nghe và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, BTC giải Âm nhạc Cống hiến đã nhận được sự ủng hộ của các phóng viên. Lễ bầu chọn giải Âm nhạc Cống hiến tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra trong không khí hết sức vui vẻ. Trải qua 6 mùa, nay đã là mùa thứ 7 giải Cống hiến ngày càng nhận được sự quan tâm và đồng hành của các nhà báo, phóng viên.
Sau đây là một số hình ảnh cuộc bầu chọn giải thưởng Âm nhạc Cống hiến sáng nay.

Các nhà báo nghiên cứu tài liệu lần cuối để quyết định bầu chọn

Nhạc sĩ Dương Thụ - cố vấn nghệ thuật giải Cống hiến và các thành viên trong BTC trao đổi với các nhà báo.


Các nhà báo cân nhắc rất kỹ trước khi đặt bút bầu chọn

Nghiên cứu các đề cử

Nhà báo, nhạc sĩ Quỳnh Hợp (Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM) góp ý với BTC


Nhà báo, nhạc sĩ Hữu Trịnh – Phó Trưởng BTC trả lời những thắc mắc của nhà báo Quỳnh Hợp.

Nhà báo Phan Cao Tùng (báo Thanh niên) bày đỏ sự đồng tình với BTC


 Nhà báo Phong Việt (XoneFm) trả lời phỏng vấn Truyền hình TTXVNNhà báo Tùng Sơn (báo Quân đội Nhân dân) trả lời phỏng vấn Truyền hình TTXVN.

Nhà báo Hoàng Dung (báo VnExpress) trả lời phỏng vấn Truyền hình TTXVN

Nhà báo Đỗ Hải Âu (phải) đón tiếp nhà báo Phan Ngọc Thường Đoan đến tham gia bỏ phiếu bầu chọn.

Nhà báo Hữu Trịnh (trái) trao đổi trực tiếp với nhà báo Trọng Thịnh (báo Tiền phong) về những thắc mắc xung quanh giải thưởng.
Hải Dương

Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*